Thống kê nhân kỉ niệm 1 năm ra mắt website BaoTinhHoa.com: Gần 3 triệu lượt xem trang

0
122

(Báo Tinh Hoa) – Hôm nay ngày 5/9/2019 tròn đúng 1 năm trước ngày 5/9/2018 website Báo Tinh Hoa.Com chính thức được BQT cho ra mắt độc giả. Trải qua một năm thành lập số lượng bài viết có hạn nhưng theo thống kê của các bên thứ 3 thì website đã đạt được những thành tựu đáng kể.

Thống kê tổng quan của Báo Tinh Hoa.com trong 1 năm qua. Gần 3 triệu lượt xem trang.
– Số lượng bài viết được đăng: 4.150 bài viết.
– Số lượng bình luận: 37.132 bình luận.
– Lượt người dùng đạt: 874.597 (Hơn 800 ngàn lượt người dùng).
– Lượt người dùng mới: 876.135 (Hơn 800 ngàn lượt người dùng mới).
– Số phiên truy cập: 1.483.674 triệu lượt (Phiên truy cập là khoảng thời gian người dùng chủ động tương tác với Báo Tinh Hoa như xem bài, tìm kiếm, bình luận…)
– Số phiên trên mỗi lượt người dùng: 1,70 phiên
– Số lần xem trang: 2.977.572 (Gần 3 triệu lượt xem trang)
– Số trang/ Phiên: 2,01 trang
– Thời gian trung bình của phiên: 45s

Top 10 các Quốc gia truy cập Báo Tinh Hoa nhiều nhất (Dĩ nhiên là Việt Nam đứng top 1 nhưng sau đó lại là Huê Kỳ đó các bạn à). Cộng sản bên bển nhiều quá ah (just for fun :v):

Top 10 Quốc gia truy cập BaoTinhHoa.com nhiều nhất.
Top 10 thành phố truy cập vào BaoTinhHoa.com nhiều nhất:
Top 10 thành phố truy cập BaoTinhHoa.com.
Top 10 hệ điều hành (SmartPhone – PC – Laptop) truy cập vào BaoTinhHoa.com:
Top 10 hệ điều hành dùng để truy cập BaoTinhHoa.com.
Đội ngũ kĩ thuật luôn luôn nâng cấp, cải tiến chất lượng truy cập website. Tối ưu server máy chủ để có thể phục vụ bạn đọc được tốt nhất (Lượng truy cập nhiều nhất đạt hơn 2000 người online cùng lúc theo thống kê của google analytics). Trang web hiện có thể xem tốt trên toàn bộ các trình duyệt (Firefox, Chrome, Coccoc, Yandex, Brave, Edge, Safari…) cũng như trên nhiều hệ điều hành phổ biến trên thế giới (Windows, iOS, Android, Macintosh, BackBerry, Linux OS…). Với giao diện tùy biến – Responsive website Báo Tinh Hoa [.] com có thể hiển thị tốt trên nhiều thiết bị khác nhau như Smartphone, Iphone, Ipad, Laptop, PC – Desktop.
Là một trang tin tức non trẻ, Báo Tinh Hoa chỉ góp một phần nhỏ vào việc giúp cho dư luận xã hội có thêm thông tin chính thống nhằm chống lại diễn biến hòa bình và các tin tức xuyên tạc của bè lũ phản động. BBT Báo Tinh Hoa xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 1 năm qua. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ hòm thư điện tử [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn.

BBT Báo Tinh Hoa

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments