Nói nhanh về vụ nữ sinh chết tại nhà người yêu cũ

2
12111

(Báo Tinh Hoa) – Xin phép được chia buồn với gia đình nạn nhân và mong nữ sinh an nghỉ vĩnh hằng. Theo thông tin nắm được thì nữ sinh này tên TL Minh Ngọc, còn nyc là Nguyễn Mậu Hải Nam, cả 02 cùng sinh năm 1997 và học cùng trường.

Cáo phó nữ sinh Minh Ngọc.

Nói sơ lược thì, 02 bạn này quen nhau cũng khá lâu, do không hợp nhau nên chia tay, có điều qua đọc các tin nhắn mess thì thanh niên kia có vẻ “vừa muốn chia tay vừa muốn có nơi xả nổi niềm” nên thường xuyên khủng bố nữ sinh kia để ép buộc quan hệ tình dục.

Với những hành động được nữ sinh và bạn bè kể lại có thể thấy thanh niên này phần THÚ nhiều hơn phần NGƯỜI, và bản tính là thuộc dạng THÍCH CHIẾM HỮU TÌNH DỤC hay còn gọi là bệnh CUỒNG DÂM TÀ DỤC (gọi tắt là CUỒNG DỤC).

Đừng có gọi là biến thái, anh em biến thái họ có sở thích kỳ lạ về tình dục chứ không phải dạng ép người khác quan hệ kiểu khủng bố.

Trong những ngày cuối năm 2018, sáng ngày 30/12/2018, thanh niên kia nhắn tin yêu cầu nữ sinh này đến nhà ở Quận 7 (để làm gì thì ai cũng biết rồi), và đến nay thì chả ai ngoài 02 nhân vật trong vụ án cùng với trời đất biết được tại sao Minh Ngọc lại đồng ý đến. Tuy nhiên, cuộc gặp đã trở thành vụ án mạng khi mà theo Khám Nghiệm Pháp Y thì nữ sinh có 1 vết thương ở đầu và nhiều vết thương khác trên cơ thể, trong phổi có nước tẩy Javen, nữ sinh này sau đó vùng chạy thoát thân và được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong trong quá trình di chuyển trước khi đến nơi cấp cứu.

Nguyên nhân tử vong chính là do thuốc tẩy Javen, bởi đó là chất Natri Hypoclorit (CTHH: NaOCl), là chất tẩy trắng cực mạnh và tẩy trùng, thuộc nhóm các chất oxi hóa, Javen chứa tới gần 50% Clo, vì vậy bạn có thể bị bỏng màng nhầy ở miệng ngay cả dạ dày cũng bị tổn thương nghiêm trọng nếu uống phải.

Chuyện vì sao nữ sinh này tới nhà thanh niên kia, tự sát hay bị sát hại, hoặc như nào thì phải chờ cơ quan Công an kết luận, mình không tùy tiện đưa ra kết luận nào khác hay cố gắng đưa ra 01 giả thuyết mang tính logic, bởi những thứ logic đều chỉ là do con người cho nó là logic, có những điều là sự thật mà con người vẫn phủ nhận đó thôi.

Vậy nên, mọi kết luận bây giờ chỉ là GIẢ THUYẾT DUY Ý CHÍ và gây khó khăn cho cơ quan chức năng! Ở đây, mình nói rõ để mọi người và nếu là người quen của gia đình thân nhân biết thì việc Công an thông báo sau 03 tháng mới có thể làm việc với gia đình nạn nhân là vì nguyên do gia đình thanh niên Nguyễn Mậu Hải Nam đã thông báo Nam bị “tâm thần phân liệt thể hoang tưởng”, và căn cứ theo ” Điều 8, Điều 9, Phần II của Thông tư 18/2015 của Bộ Y tế” thì thời gian Giám định tâm thần đối với các trường hợp này tối đa là 3 THÁNG.

Cho nên phía Công an đành phải chờ Kết quả Giám Định Tâm Thần rồi mới có thể làm việc tiếp. Bởi theo quy định Pháp Luật, người không đủ năng lực trách nhiệm hình sự thì không bị truy cứu hình sự. Cách tốt nhất là gia đình nạn nhân nên có đơn đề nghị Bộ Y tế quan tâm việc Giám định này hoặc thu thập thông tin về Nam trong quá trình học hành xem các giấy tờ khám sức khỏe (ở trường, nghĩa vụ quân sự, cấp 3) có xác nhận chuyện đó không để làm bằng chứng.

Đồng thời mình xin lưu ý các bạn nữ rằng, khi đã chia tay vì lý do tính cánh thì nên dứt hẳn, đừng có nhùng nhằng, rất nhiều bài học về chuyện chia tay nhưng cứ liên hệ với nhau từ vụ “chặt xác, thảm sát Hải Dương,…” đã xảy ra rất nhiều, hệ lụy của nó chính là không chết thì cũng điên! Không có chiến thắng nào không có sự hi sinh.

Nếu các bạn gặp phải những thế loại THÚ hơn NGƯỜI thì hãy dũng cảm đương đầu với nó, có thể bạn sẽ sợ, sẽ đau, sẽ khóc… có điều sợ là để sẵn sàng chiến đấu, đau là để biết trân trọng những thứ xứng đáng được yêu thương và khóc là để biết mình dũng cảm như thế nào. Còn không, khi bạn bỏ chạy hoặc thỏa hiệp, kết cục bạn sẽ như nữ sinh kia hoặc thê thảm hơn!

BBT Báo Tinh Hoa

Bài trướcViệt Nam bắt đầu tiếp nhận xe tăng T-90 đầu năm 2019?
Bài tiếp theoCông viên chức tại Hoa Kỳ tuyệt vọng khi chính phủ đóng cửa
Theo dõi
Thông báo
guest
2 Góp ý
cũ nhất
mới nhất nhiều bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Hiếu
Phạm Hiếu
2 years ago

Cảm ơn bài viết của tác giả, hi vọng các bạn nữ đừng thỏa hiệp với các con Thú

Thiên Trường
Thiên Trường
2 years ago

cám ơn tác giả bài viết rất nhiều đã lên tiếng về vụ án của bạn tôi