- Được tài trợ -

Một đám quân lực hạng 4 bị đánh cho “đu càng” qua Mẽo giờ đi chỉ cho người chiến thắng phải đeo súng ra sao. Đúng là tấu hài! Còn đám người hùa theo thì chắc cả đời chưa đi nghĩa vụ, chưa cầm súng bao giờ!

Nội dung bài viết được chia sẻ khá nhiều trên mạng thể hiện sự ngu dốt cùa bè lũ 3 que.

Lại thêm một thằng Luật sư “ngáo – súng tịt” (thằng viết) năm xưa trốn nghĩa vụ quân sự với lý do “đang học Đại học” nay lại thích đi chỉ “chuyên môn cầm súng” mới ghê chứ. Đúng là ở Việt Nam, Luật sư “ngáo” cái gì cũng biết, mỗi tội không biết Luật.

So sánh với quân đội Mỹ…

Chưa kể cách này vốn dĩ do Liên xô (nay là Nga) quốc gia đánh bại Đức Quốc xã đến nay vẫn áp dụng đấy!

Thôi thì đành giải độc thông tin tí dù rằng lần cuối cầm cây AK hay CKC chắc cũng 10 năm rồi:

Tư thế này gọi là “TREO SÚNG” nhé !

Thứ 1, treo súng như này giúp súng luôn ở giữa ngực, nên ổn định trong quá trình cơ động (di chuyển). Trong đó tay trái cầm tay ốp lót (hoặc không), tay phải cầm tay cầm (súng), ở tình huống khẩn cấp thì tay phải ngay lập tức di chuyển và đưa súng về tư thế giương sẵn sàng bắn hoặc bắn luôn.

- Được tài trợ -

Thứ 2, treo súng như này đỡ “bỏ” phí dây đeo của súng. Trong trường hợp cần đi khom lưng hoặc trườn thì người bắn phải chỉ việc dùng tay phải kéo súng ra sau là có thể thực hiện động tác di chuyển cần thiết. Điều này lợi thế hơn hẳn kiểu bồng súng “chĩa mũi xuống” của bọn Mẽo hay Tây, bởi bồng súng như kiểu “chĩa mũi xuống” thì không thể đeo dây và nếu đeo thì không thể chuyển mũi súng lên mà bắn, còn nếu đeo được ý thì cái dây phải dài lắm và như thế bình thường nó cực kỳ vướng (thậm chí có thể bị lợi dụng giật từ phía sau để lôi người bắn đi)

Thứ 3, Việc “treo súng” theo hướng “chĩa mũi lên” nếu so với việc “chĩa mũi xuống” thì thời gian chuyển về tư thế bắn nhanh hơn và ổn định hơn so nhiều bởi súng được treo trên người bắn thông qua dây đeo luồn ra phía sau lưng khi người bắn thực hiện việc “di chuyển” súng sang tư thế bắn được cộng hưởng lực quán tính của dây đeo giúp súng di chuyển nhanh và ít bị rung. Việc “chĩa mũi lên” như này theo ước tính trung bình thì mất khoảng 0.5s để chuyển sang việc sẵn sàng bắn hoặc bắn luôn, còn cầm súng “chĩa mũi lên” (thường thấy của M4A1 – Mỹ) thì lúc cần thiết phải giương lên mất tầm 1.1s thì mới bắn được.

Ngoài ra, việc “chĩa mũi lên” hỗ trợ cực tốt khu bắn găm, bắn gần và bắn chỉ thiên báo động.

Thứ 4, Việc “treo súng” này về mặt thời gian là như thế nhưng cái TIỆN ÍCH NHẤT là sự thoải mải sử dụng công cụ hỗ trợ khác mà không phải bỏ súng xuống hoặc chỉ dùng được 01 tay (tay kia bận cầm súng). Đồng thời quai súng đeo chéo còn chống bị cướp súng khi bị đánh tập kích hoặc giáp lá cà

Thứ 5, Việc “treo súng” như này chỉ áp dụng cho 01 số loại súng chứ không phải súng nào cũng áp dụng, và súng thường được áp dụng nhất là AK của Nga.

P/s: Với những người được huấn luyện kỹ càng, thành thạo thì tư thế treo súng trong 0.1s là thành đeo súng, thực hiện leo trèo, 7 tư thế vận động chiến trường các kiểu đề thuận lợi, nhát là lê thấp, bò, trườn, chuyển sang nằm bắn hoàn toàn không trở ngại!

- Được tài trợ -
Bài trướcPhụ nữ trút giận tại hội nghị về xâm hại tình dục trẻ em của Vatican
Bài tiếp theoCái kết đắng cho một youtuber khi tuyên bố chặn xe của TT Trump thử lòng cư dân mạng!
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website Báo Tinh Hoa, vui lòng để lại bình luận chia sẻ cảm nghĩ của mình về các bài viết.
Theo dõi
Thông báo
guest
1 Bình luận
cũ nhất
mới nhất nhiều bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Sự Thật
Sự Thật
2 years ago

Một thằng luật sư toàn thua chuyên đi gạ tình các phụ nữ nhẹ dạ cả tin bị đầy phốt trên facebook, một lũ thất bại ducanger có khi sắp bị trục xuất khỏi Mỹ đi dạy cảnh sát và quân đội nhân dân Việt Nam cách cầm súng. Rảnh quá thì đi kiếm cơm, giũa móng đi soi mói chi cho nhục quá vậy, mà soi toàn cái ngu không à.