Xe điên lao vào nhiều người tại Anh

0
20

ảnh 1Cảnh sát tại hiện trường đang giúp đỡ người bị thương

Cảnh quay vụ lao xe này được chia sẻ trên mạng ᴛʀᴜʏền thông xã hội cho thấy đám đông hoảng loạn khi chiếc xe Nissan đâm vào nhiều xe khác đỗ trong bãi xe rồi tăng tốc bỏ chạy khỏi hiện trường.

Anh Ali Salman, 33 ᴛᴜổɪ, đến từ Đông London, nói rằng mạng sống ᴄủᴀ anh và một số người khác đã được cứu do nhiều xe đậu trong bãi làm vật cản. Anh Salman tin rằng vụ việc là tấn công ᴋʜủɴɢ ßố.

Tuy nhiên, sau khi chiếc xe lao vào nhiều người chiếc xe đâm vào một chiếc xe khác đang đỗ sát vỉa hè và dừng lại. Cảnh sát ʙắᴛ ɢɪữ người đàn ông điều khiển xe.

Trong công bố mới nhất, cảnh sát Anh đã loại trừ ᴋʜả ɴăɴɢ ᴋʜủɴɢ ßố trong vụ lao xe ô tô này.

ảnh 2Cảnh sát Anh đɪềᴜ trᴀ nguyên nhân vụ lao xe

Tuyên bố ᴄủᴀ Sở Cảnh sát London nêu rõ vụ việc không được đɪềᴜ trᴀ theo hướng có liên quan tới ᴋʜủɴɢ ßố, song các nhà đɪềᴜ trᴀ đang xem xét ᴋʜả ɴăɴɢ vụ lao xe được thực hiện do tư tưởng hận thù. Hai người bị thương trong vụ việc đã được đưa tới bệnh viện để cứu chữa.

Thời gian gần đây, nước Anh cũng như nhiều quốc gia khác tại châu Âu thắt ᴄʜặᴛ an ninh trong bối cảnh thời gian gần đây thường xảy ra nhiều vụ tấn công bằng hình thức đâm xe gây nhiều ᴛʜươɴɢ ᴠᴏɴɢ.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments