- Được tài trợ -

(Báo Tinh Hoa) – Như truyền thông thế giới đã thông tin. Sự kiện “Chiếc laptop của con trai Biden” có thể sẽ làm thay đổi cục diện của cuộc đua vào Nhà Trắng 2020. Và bạn có biết lý do đằng sau D.Trump công khai nói rằng “Con trai Biden nghẹo” và thách “Biden xét nghiệm mai thúy”?

Theo công bố mới nhất từ chiếc laptop được thu giữ, bức ảnh số 2 chính là hình ảnh của Hunter được đăng tải bởi LUDE Media. Đó là ảnh chụp màn hình một đoạn video do camera giấu kín được quay trong một căn phòng, tại một CLUB tư nhân ở Bắc Kinh vào năm 2013. Người giúp Hunter châm khói và phục vụ anh ta qua đêm là Lưu Diệc Phi, nữ diễn viên chính trong bộ phim Hoa Mộc Lan của hãng Disney.

Bức ảnh dấy lên nghi vấn Cô Cô mồi khói cho Doãn Huynh bên USA.

Ngôi nhà nơi con trai Biden sử dụng là một câu lạc bộ tư nhân thuộc sở hữu của Hongwei Zhang thuộc Tập đoàn Phương Đông Bắc Kinh. Nghe bảo con trai Biden dùng thẻ ATM của con gái Obama để kẻ vạch thế này thì thôi rồi.

Thẻ visa được cho là của con cái ông Nhọ nồi.

Nói thêm về Hongwei Zhang, ông sinh năm 1954, tại Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang. Ông có bằng thạc sĩ và là nhà kinh tế cao cấp. Ông hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị của Oriental Group, Chủ tịch danh dự kiêm giám đốc Oriental Group Co. LTD, Chủ tịch United Energy Group Co. LTD, và Phó Chủ tịch China Minsheng Bank Co. CÔNG TY TNHH. Hongwei Zhang là người chủ chốt giúp Lưu Diệc Phi về tài chính.

Như vậy nàng Lưu Diệc Phi lại giúp cho cả nhà Biden và O.b.a.m.a dùng loại bột này nhá. Nên nhớ, bố Lưu Diệc Phi là cán bộ ngoại giao cao cấp của chính phủ Trung Quốc.

- Được tài trợ -

Người ta nói rằng Cô Cô có thu nhập khoảng 1 tỷ RMB (150 triệu đô la Mỹ) một năm, không phải bằng đóng phim và quảng cáo, mà là nhờ qua lại với những người như Doãn Chí Bình USA.

Zhang Hongwei vừa là chủ câu lạc bộ tư nhân, đồng thời cũng là người phụ trách lịch trình của Lưu Diệc Phi và quản lý của cô. Ông ta đã sắp xếp cuộc gặp gỡ giữa Lưu Diệc Phi và Hunter.

Hình ảnh trong sáng thuần khiết của Cô Cô Lưu Diệc Phi

Ngày 19/10 vừa qua, Tổng thống Trump nói rằng “máy tính xách tay từ địa ngục” của Hunter khiến ông nhớ đến chiếc máy tính khét tiếng của Anthony Weiner, đã “hạ gục” Hillary Clinton trong cuộc bầu cử năm 2016 và sau đó Anthony Weiner đã bị tống vào tù… Trump từng nói: “Nếu bạn xem chiếc máy tính xách tay này, tôi nói cho bạn biết, đây được gọi là chiếc máy tính xách tay đến từ địa ngục. Máy tính xách tay duy nhất gần ngang như thế, thậm chí có thể tệ hơn, là máy tính xách tay của Anthony Weiner. Nhớ lấy? Ding-ding-ding-ding ”

Theo New York Post, ổ cứng còn chứa nhiều tài liệu mật chưa được công bố. Và phải nói rằng, nó rất “Dark”. Nếu như tất cả những gì LUDE đăng tải là sự thật thì công tử Hunter đúng như cái tên của anh – một Thợ Săn chính hiệu. Bởi nếu xét về khoản dạy con cái thì Trump xứng đáng là người cha tuyệt vời so với Obama và Biden

Nguồn: Báo Tinh Hoa Tổng Hợp

- Được tài trợ -
Bài trướcSau 3 ngày đã bắt được Hacker trộm tiền của vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3
Bài tiếp theoSự thật về thông tin thôn Ngọa Cương tại Quảng Bình thu lại tiền cứu trợ của Thủy Tiên
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments