Nghi vấn con gái ǫᴜᴀп͛ ᴄʜứᴄ͛ ᴄấᴘ͛ ᴄᴀσ͛ ngoại giao của ᴛʀᴜɴɢ͛ ǫʋốc͛ có qua lại với ʜᴜɴᴛᴇʀ͛ ʙɪƊᴇɴ͛

0
542

(Báo Tinh Hoa) – Như ᴛʀᴜʏền thông thế giới đã thông tin. Sự kiện “Chiếc laptop ᴄủᴀ con trai ʙɪƊᴇɴ” có thể sẽ làm thay đổi cục diện ᴄủᴀ cuộc đua vào Nhà Trắng 2020. Và bạn có biết lý do đằng sau D.Trump công khai nói rằng “Con trai ʙɪƊᴇɴ n.g.h.ẹ.o” và thách “ʙɪƊᴇɴ xét ɴɢʜɪệm m.a.i t.h.ú.y”?

Theo công bố mới nhất từ chiếc laptop được thu giữ, bức ảnh số 2 chính là hình ảnh ᴄủᴀ Hunter được đăng tải bởi LUDE Media. Đó là ảnh chụp màn hình một đoạn video do camera giấu kín được quay trong một căn phòng, tại một CLUB tư nhân ở Bắc Kinh vào năm 2013. Người giúp Hunter châm khói và phục vụ anh ta qua đêm là Lưu Diệc Phi, nữ diễn viên chính trong bộ phim Hoa Mộc Lan ᴄủᴀ hãng Disney.

Bức ảnh dấy lên ɴɢʜɪ vấn Cô Cô m.ồ.i k.h.ó.i cho Doãn Huynh bên USA.

Ngôi nhà nơi con trai ʙɪƊᴇɴ sử dụng là một câu lạc bộ tư nhân thuộc sở hữu ᴄủᴀ Hongwei Zhang thuộc Tập đoàn Phương Đông Bắc Kinh. Nghe bảo con trai ʙɪƊᴇɴ dùng thẻ ATM ᴄủᴀ con gái Obama để kẻ vạch thế này thì thôi rồi.

Thẻ visa được cho là ᴄủᴀ con cái ông Nhọ nồi.

Nói thêm về Hongwei Zhang, ông sinh năm 1954, tại Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang. Ông có bằng thạc sĩ và là nhà kinh tế cao cấp. Ông hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị ᴄủᴀ Oriental Group, Chủ tịch danh dự kiêm ɢɪáᴍ đốᴄ Oriental Group Co. LTD, Chủ tịch United Energy Group Co. LTD, và Phó Chủ tịch China Minsheng Bank Co. CÔNG TY TNHH. Hongwei Zhang là người chủ chốt giúp Lưu Diệc Phi về tài chính.

Như vậy nàng Lưu Diệc Phi lại giúp cho cả nhà ʙɪƊᴇɴ và O.b.a.m.a dùng loại bột này nhá. Nên nhớ, bố Lưu Diệc Phi là cán bộ ngoại giao cao cấp ᴄủᴀ chính phủ ᴛʀᴜɴɢ͛ ǫʋốc͛.

Người ta nói rằng Cô Cô có thu nhập khoảng 1 tỷ RMB (150 triệu đô la Mỹ) một năm, không phải bằng đóng phim và quảng cáo, mà là nhờ qua lại với những người như Doãn Chí Bình USA.

Zhang Hongwei vừa là chủ câu lạc bộ tư nhân, đồng thời cũng là người phụ trách lịch trình ᴄủᴀ Lưu Diệc Phi và quản lý ᴄủᴀ cô. Ông ta đã sắp xếp cuộc gặp gỡ giữa Lưu Diệc Phi và Hunter.

Hình ảnh trong sáng thuần khiết ᴄủᴀ Cô Cô Lưu Diệc Phi

Ngày 19/10 vừa qua, Tổng thống Trump nói rằng “máy tính xách tay từ địa ngục” ᴄủᴀ Hunter khiến ông nhớ đến chiếc máy tính khét tiếng ᴄủᴀ Anthony Weiner, đã “hạ gục” Hillary Clinton trong cuộc bầu cử năm 2016 và sau đó Anthony Weiner đã bị tống vào tù… Trump từng nói: “Nếu bạn xem chiếc máy tính xách tay này, tôi nói cho bạn biết, đây được gọi là chiếc máy tính xách tay đến từ địa ngục. Máy tính xách tay duy nhất gần ngang như thế, thậm chí có thể tệ hơn, là máy tính xách tay ᴄủᴀ Anthony Weiner. Nhớ lấy? D.i.n.g-d.i.n.g-d.i.n.g-d.i.n.g ”

Theo New York Post, ổ cứng còn chứa nhiều tài liệu mật chưa được công bố. Và phải nói rằng, nó rất “D.a.r.k”. Nếu như tất cả những gì LUDE đăng tải là sự thật thì công tử Hunter đúng như cái tên ᴄủᴀ anh – một Thợ Săn chính hiệu. Bởi nếu xét về khoản dạy con cái thì Trump xứng đáng là người cha tuyệt vời so với Obama và ʙɪƊᴇɴ

Nguồn: Báo Tinh Hoa Tổng Hợp

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments