Nhà dâm chủ Lê Thị Thu Hà bè lũ với vợ chồng Nguyễn Văn Đài bị cấm nhập cảnh về VN

1
4015

Nhà dâm chủ Lê Thị Thu Hà bè lũ với vợ chồng Nguyễn Văn Đài bị cấm nhập cảnh về Việt Nam. Sáng nay, ngày 21 tháng 11 năm 2018, lực lượng An ninh tỉnh Quảng Trị đã về quê nhà gặp thân nhân của Lê Thu Hà. Tại đây phía An ninh, cho biết Hà sẽ không được nhập cảnh, và sẽ phải bị “trả lại nơi cô ta đã đến” là nước Đức.

Nhà dâm chủ học Lê Thị Thu Hà

Lê Thu Hà sau khi qua Đức được 5 tháng đã muốn quay về Việt Nam… Không rõ có phải lý do cô ta quay về là vì mẹ già hay không, nhưng có lẽ vợ của Nguyễn Văn Đài từ giờ sẽ được ngủ ngon bên chồng.

Theo thông tin chúng tôi nhận được thì cuộc sống bên Đức Hà quá vất vả vì công ăn việc làm không có, lại ở chung nhà với vợ chồng Nguyễn Văn Đài, không được tự do thoải mái cho lắm. Không biết trước khi sang Đức thì Đài hứa hẹn sao với Hà, nhưng có vẻ cuộc sống nơi xứ dâm chủ không được như cô mong đợi.

Nếu như Hà được chấp nhận nhập cảnh mà không thích làm nhưng vẫn có ăn thì Nhà nước sẽ giúp đỡ em… dù sao em vẫn còn cái án 9 năm tù và 2 năm quản chế với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” (em đã ở tù được 02 năm).

Nhưng thật không may cho em là chính quyền Việt Nam đã không tiếp nhận mong muốn hồi hương của em, theo thông tin chúng tôi mới nhân được thì Hà đã không được nhập cảnh và buộc phải xuất cảnh ngay lập tức sang Thái Lan ngay sau khi về Việt Nam.

Chiều hôm nay 21/11 khoảng 16h20 giờ VN, Lê Thị Thu Hà đã bị trục xuất quay trở lại Đức, hiện cô đang ở Bangkok chờ chuyến bay ngược trở lại Đức.

Như vậy, Lê Thu Hà đã bị trục xuất về Đức, nơi Hà cùng vợ chồng Đài đến vào khuya ngày 7/6/2018, để sống cuộc sống lưu lạc xứ người, không nghề không nghiệp, 01 mái nhà tàn, 03 trái tim méo mó.

Ảnh chụp sáng 8.6.2018 khi em Hà mới vừa sang Đức cùng với vợ chồng Nguyễn Văn Đài

Vậy là, vợ của Nguyễn Văn Đài lại sẽ tiếp tục có những đêm thao thức, phòng không gối chiếc…

Rất tiếc là bây giờ nhà nước mình lại không chào đón những loại người như em. Tương tự như vụ Bùi Tín chết rũ xương bên Pháp thân nhân có đề xuất mang tro cốt về Việt Nam nhưng cũng chưa được chấp thuận. Nhắn gửi riêng với các anh chị em dâm chủ, đã ra đi thì đừng về.

1
Leave a Reply

avatar
1 Bình luận chủ đề
0 Trả lởi chủ đề
0 Followers
 
Được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề nóng
1 Tác giả bình luận
Nguyễn đình đường Tác giả bình luận gần đây
  Theo dõi  
mới nhất cũ nhất nhiều bình chọn
Thông báo
Nguyễn đình đường
Guest
Nguyễn đình đường

3 người này đẹp quá,nhìn rất là thông minh,chắc là nước Đức cần những người này,để làm minh chứng cho thiếu iot, phụ nữ khi đẻ quá tuổi sinh nở sẽ sản sinh những người như thế này.