- Được tài trợ -

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã bỏ phiếu bầu ban cán sự mới trong ngày đầu tiên tập trung để chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Australia và Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tấm băng đội trưởng của đội tuyển Việt Nam đã có chủ mới.

>>> Tin liên quan:  Quế Ngọc Hải bị tước băng đội trưởng

ĐT Việt Nam đã có cuộc họp nội bộ ngày 3/1, trước khi “xả trại” về thăm gia đình, sau hơn một tháng tham dự AFF Cup 2020. Tại cuộc họp này, HLV Park Hang-seo đưa ra quyết định bầu lại toàn bộ ban cán sự của ĐT Việt Nam ở lần tập trung tới, chuẩn bị cho Vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Điều này đồng nghĩa với việc trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ không còn đeo tấm băng đội trưởng sau nhiều năm.

- Được tài trợ -

Hôm 13/1, ĐT Việt Nam hội quân trở lại để chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong buổi tập chiều nay, các cầu thủ đã bỏ phiếu bầu ban cán sự mới của đội tuyển. Theo đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ là đội trưởng mới của ĐT Việt Nam.

Ngôi sao của Hà Nội FC vừa mới trở lại sau chấn thương gãy chân kinh hoàng. Sự xuất hiện của Hùng Dũng sẽ giúp cho tuyến giữa của ĐT Việt Nam có thêm nhiều sự lựa chọn trong bối cảnh Hoàng Đức vừa nhiễm COVID-19.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng và trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ là những người nắm vai trò đội phó của ĐT Việt Nam. Như vậy, ban cán sự cũ gồm Quế Ngọc Hải, Xuân Trường và Đức Huy đều không nằm trong ban cán sự mới. Trước đó, HLV Park Hang-seo cho biết việc thay đổi thành phần ban cán sự là chuyện bình thường.

“Tôi khẳng định ban cán sự gồm đội trưởng Quế Ngọc Hải, các đội phó Xuân Trường và Đức Huy đã hoàn thành nhiệm vụ. Họ không có lỗi lầm gì cả”, ông thầy người Hàn Quốc phát biểu.

>>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo: “Năm mới, khởi đầu mới – đã đến lúc quay lại thời điểm chúng ta mới bắt đầu!”

- Được tài trợ -
Bài trước3 món ăn vặt khoái khẩu có thể gây ung thư do ngâm trong formaldehyde, nên ăn càng ít càng tốt
Bài tiếp theoQuỳnh Thư có chia sẻ đầu tiên giữa “biến căng” bị gọi tên phá hoại hôn nhân của Diệp Lâm Anh?
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments