- Được tài trợ -

Chiếc UAV mới nhất của quân đội Nga “Okhotnik” (Thợ săn) lần đầu tiên thực hiện chuyến bay kéo dài hơn 20 phút, Bộ Quốc phòng báo cáo.

“Chuyến bay đầu tiên diễn ra vào lúc 12:20 và kéo dài hơn 20 phút”, – Bộ phận cho biết, nói thêm rằng máy bay không người lái được điều khiển từ xa bởi người điều khiển đã bay nhiều vòng quanh sân bay ở độ cao khoảng sáu trăm mét và hạ cánh thành công.

Chiếc UAV này được chế tạo theo sơ đồ “cánh bay” với sử dụng vật liệu đặc biệt và lớp phủ.mà làm nó gần như vô hình để được radar phát hiện. Thiết bị này được trang bị thiết bị đặc biệt dành cho vịêc tình báo khác nhau, Chiếc UAV Okhotnik có trọng lượng  khoảng 20 tấn.

Cuộc thử nghiệm của tổ hợp chiến đấu mới nhất, do Công ty Cổ phần “Sukhoi” tạo ra, được tổ chức tại một trong những sân bay thử nghiệm của Bộ Quốc phòng Nga.

- Được tài trợ -

​Máy bay không người lái đã được phát triển bởi Cục thiết kế Sukhoi và theo một số hệ thống, được hợp nhất với máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Su-57. Người ta cho rằng máy bay không người lái sẽ được kết hợp với máy bay chiến đấu, tấn công theo lệnh của nó. Máy bay không người lái có thể mang theo 2,8 tấn vũ khí.

Theo Sputniknews

- Được tài trợ -
Bài trướcMón đồ nào bạn mua bị người ta coi là “phí tiền” nhưng thực ra lại rất hữu dụng và đáng tiền?
Bài tiếp theoBiểu tình biến thành bạo loạn tại thủ đô Jakarta
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments