- Được tài trợ -

Sau khi có đơn thư tố cáo một Phó trưởng Công an TP. Thanh Hóa có quan hệ ngoài luồng, Giám đốc Công an tỉnh đã giao cho Thanh tra Công an tỉnh xác minh để làm rõ vụ việc này.

>>> Tin nóng: Biên giới Việt – Trung: Lính TQ ném gạch đá vào máy xúc và hàng rào đang xây của Việt Nam

Ngày 7/1, Thiếu tướng Trần Phú Hà – Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận về việc, ông đã ký quyết định số 2762 về việc thụ lý giải quyết tố cáo liên quan đến một Phó trưởng Công an TP. Thanh Hóa bị tố cáo có quan hệ ngoài luồng dẫn đến ly hôn người vợ cũ.

Cụ thể, một công dân đã làm đơn tố cáo một Phó trưởng Công an TP. Thanh Hóa có quan hệ nam nữ bất chính với 2 người phụ nữ dẫn đến hậu quả ly hôn với người vợ cũ, vi phạm luật hôn nhân và gia đình, vi phạm phẩm chất đạo đức của người cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của công dân, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa giao cho Thanh tra Công an tỉnh có trách nhiệm xác minh nội dung tố cáo, kết luận nội dung xác minh, kiến nghị biện pháp xử lý và báo cáo về Giám đốc Công an tỉnh. Thời hạn giải quyết tố cáo là 30 ngày.

- Được tài trợ -

PV đặt câu hỏi về việc sau khi nhận đơn tố cáo phía Công an tỉnh có tạm thời đình chỉ công tác người bị tố cáo hay không? Thiếu tướng Trần Phú Hà cho biết, hiện chưa có dấu hiệu gì vi phạm nên không đình chỉ. Khi nhận đơn thì cơ quan giao cho Thanh tra Công an tỉnh xác minh làm rõ theo quy định pháp luật.

Liên quan đến sự việc này, PV đã liên hệ đến vị Trưởng Công an TP. Thanh Hóa nhưng người này hướng dẫn PV liên hệ Giám đốc Công an tỉnh để nắm bắt thông tin.

Theo DN & TT

>>> Xem thêm: Soi tuyến đường vành đai nghìn tỷ ở Hà Nội – 4 năm lỗi hẹn, thành nơi chăn bò

- Được tài trợ -
Bài trướcBà chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa lên tiếng khẳng định vợ chồng “bán chả” nói dối?
Bài tiếp theoBỏ vợ theo nhân tình rồi bị phụ bạc, phó giám đốc bán vé số nuôi thân
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website Báo Tinh Hoa, vui lòng để lại bình luận chia sẻ cảm nghĩ của mình về các bài viết.
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments