- Được tài trợ -

Ngày 22/4, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM đã lấy lời khai Vũ Nguyễn Nhật Vy (22 tuổi, trú tại phường 12, quận Tân Bình) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó vào tối 15/4, Đội 5, Phòng PC05 phối hợp với Công an phường Bến Thành, quận 1 ập vào kiểm tra hành chính ba khách sạn trên địa bàn phát hiện ba cặp nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái khai nhận bán dâm thông qua sự môi giới của Vũ Nguyễn Nhật Vy.

Vũ Nguyễn Nhật Vy tại cơ quan công an.

Theo điều tra, Vy hiện là sinh viên năm nhất một trường đại học chuyên đào tạo ngành Tài chính – Marketing tại TP.HCM. Khoảng tháng 11-2021, Vy sử dụng hai số điện thoại, tạo các tài khoản trên mạng xã hội và lập các nhóm kín như: “mỹ phẩm”, “Sài Gòn”, “Group PGA thường 2M”, “Group PGA VIP”…

Qua các nhóm, Vy tuyển chọn và cung cấp danh sách các cô gái bán dâm theo hình thức Sugar Baby – Sugar Daddy trên địa bàn TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác như Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai…

Nhóm do Vy quản lý có khoảng 1500 thành viên tham gia. Để quảng cáo, người này đăng tải giá “đi khách” cho các cô gái từ 3 – 25 triệu đồng/lần; qua đêm từ 6 – 50 triệu đồng/lần. Đặc biệt, Vy rao giá đi sex tour thời gian từ 2-5 ngày, trung bình 10-25 triệu đồng/người/ngày.

- Được tài trợ -

Khi khách có nhu cầu thì liên hệ với Nhật Vy qua tài khoản Zalo tên “VV” hoặc tài khoản Telegram tên “Twomint”…

Thông tin Vy tuyển chân dài trên mạng xã hội và thông tin chào khách có nhu cầu. Ảnh: Công an TP.HCM

Muốn vào các nhóm của Vy cũng không hề đơn giản. Theo đó, khi khách muốn vào nhóm để được biết thông tin, hình ảnh, số điện thoại của “đào” thì phải chuyển một triệu tiền cọc qua số tài khoản do Vy chỉ định.

Nhật Vy cũng lấy “hoa hồng” môi giới với khách là 500 ngàn/ lần mua bán dâm, một triệu cho một đêm, hai triệu/ khách/ tháng nếu khách có nhu cầu quan hệ lâu dài cùng một người. Với khách có nhu cầu đi du lịch với các cô gái bán dâm thì phải trả từ 1,5 đến hai triệu đồng/ ngày và một tour như vậy tầm hai đến năm ngày. Khi các giao dịch thành công, Nhật Vy “cắt phế” số tiền của các cô gái bán dâm từ 10-20% tiền công môi giới.

Ngoài ra, Vy còn tham gia các nhóm như “em yêu”, “chị em sương sương”, “hàng xóm”… với khoảng 10.000 thành viên chuyên tuyển chọn những cô gái bán dâm là mẫu ảnh, MC, sinh viên, hotgirl…

Cụ thể, với những chân dài bán dâm bình thường thì Vy lấy hoa hồng môi giới từ khách 500.000 – 1 triệu đồng cho cuộc vui chốc lát hay qua đêm. Còn nếu khách muốn có “sugar baby” qua lại lâu dài thì Vy thu hoa hồng môi giới theo tháng, mức trung bình là 2 triệu đồng. Nếu sex tour thì Vy thu 1,5 triệu đồng/khách. Về chân dài bán dâm.

Thông tin điều tra cho hay, cách đây không lâu, Vy môi giới thành công cho một MC có tiếng là Sugar baby của một vị khách. Theo thỏa thuận, vị khách này phải trả 20 triệu đồng/tháng để mỗi tháng gặp được nữ MC trên từ 6 – 8 lần vui vẻ.

Hiện phòng PC02 Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra.

- Được tài trợ -
Bài trướcMuốn con lớn lên thành tài, cha mẹ nên thường xuyên nói 4 câu này!
Bài tiếp theoVào cướp tiệm vàng và pha xử lý “toát mồ hôi lạnh” của bà bầu 8 tháng
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments