“Nữ quái” 2k Nghệ An bán Iphone cùng lúc cho 3 người, giao 3 cục gạch

0
168

Khi bị nhân viên nhà xe phát hiện, Hậu chối cãi không biết, nhưng sau đó phải cúi đầu thừa nhận hành vi lừa đảo của mình.

Đối tượng Hậu bị bắt quả tang tại bến xe Nghệ An.

Ngày 14/11, lãnh đạo Bến xe Bắc Nghệ An cho biết, hiện cơ quan Công an xã Nghi Kim, Công an TP. Vinh (Nghệ An) đang tiếp tục làm rõ một đối tượng có hành vi lừa đảo khi gửi hàng cho khách qua một nhà xe vận chuyển nhưng lại gửi gạch, đá.

Trước đó, vào ngày 12/11, nhà xe Thành Vinh (chạy tuyến Nghệ An – Hà Nội) có nhận được 3 gói hàng của một nữ khách hàng nhờ chuyển ra Thanh Hóa. Trên 3 gói hàng đều có ghi rõ số điện thoại và địa chỉ người nhận.

Nữ khách hàng này sau đó nhờ nhà xe thu hộ số tiền và xin được lấy tiền trước. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nhà xe không cho nữ khách hàng này lấy tiền trước.

“Xe chạy ra Thanh Hoá, nhân viên gọi điện thoại vào số người nhận hàng để lấy hàng. Lúc này khách hàng đưa tiền cho nhân viên nhưng giữ xe lại yêu cầu được mở hàng ra kiểm tra hàng.

Khi khách hàng đứng tại chỗ mở hàng ra thì bên trong toàn gạch, đá. Khách hàng sau đó yêu cầu lấy tiền lại và trả lại hàng“, ông Vinh – chủ xe khách Thành Vinh nói.

Hậu gửi bán chiếc điện thoại Iphone nhưng gửi 3 cục gạch vỡ cho khách hàng để lừa đảo.

Biết đã bị lừa, nhân viên nhà xe không tiếp tục giao hàng cho 2 vị khách còn lại mà giữ lại để trả hàng.

Trưa 13/11, nhân viên nhà xe liên lạc lại cho nữ khách hàng yêu cầu ra văn phòng ở bến xe để lấy tiền vì đã hoàn tất việc giao hàng thu tiền hộ. Lúc này nữ khách hàng nhờ nhân viên nhà xe gửi tiền qua tài khoản giúp vì không thể ra được.

“Khi nhân viên nói đã gửi tiền ở văn phòng rồi, còn mình đang bận thì nữ khách hàng này ra lấy và bị nhân viên bắt quả tang, gọi cơ quan công an đến để làm việc. Khi bóc 2 gói hàng còn lại ra thì cũng chỉ là các cục gạch, đá“, lãnh đạo Công an xã Nghi Kim nói.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng nữ khai nhận tên là Lê Thị Hậu (SN 2000, quê quán xã Nghi Hoa, trú quán xã Nghi Thịnh, Nghi Lộc, Nghệ An).

Hậu khai nhận, trước đó có đăng lên Facebook rao bán chiếc điện thoại Iphone 6 cũ với giá 1,6 triệu đồng. 3 khách hàng ở Thanh Hoá đồng ý mua và Hậu đồng ý bán chiếc điện thoại này cho cả 3 khách hàng.

Khi bị nhân viên nhà xe phát hiện, Hậu chối cãi không biết, nhưng sau đó phải cúi đầu thừa nhận hành vi lừa đảo của mình.

Theo Soha

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo