Nghi phạm cố thủ tại Nghệ An đã vứt 1 quả lựu đạn ra ngoài.

0
823

Một quả lựu đạn đã được đối tượng cố thủ trong một căn nhà ở TP Vinh ném về phía lực lượng chức năng.

Đối tượng nghi vấn mời các chiến sĩ CA “vào luôn đi”

Liên quan đến vụ vây bắt đối tượng mang “hàng nóng” cố thủ trong nhà tại Nghệ An, một nhân chứng cho biết đối tượng này ném một quả lựu đạn ra ngoài nhưng may mắn không nổ. Theo thông tin chúng tôi nhận được thì đối tượng còn 3 quả nữa.

Theo nguồn tin từ TTXVN, đối tượng có liên quan đến vụ án hủy hoại tài sản xảy ra trước đây. Sáng 1/10, khi cảnh sát đến nhà làm việc thì đối tượng chống đối, sau đó vào nhà cố thủ. “Lúc đó, hắn ném một quả lựu đạn ra ngoài nhưng may mắn không nổ”, một nhân chứng khác cho biết. Cơ quan chức năng nhận định, đối tượng còn có nhiều quả lựu đạn khác trong nhà.

Hiện tại, khoảng 100 chiến sỹ gồm cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông đang vây chặt căn nhà số 128 – nơi đối tượng nghi ôm lựu đạn cố thủ trong nhà này.

Sau nhiều giờ bao vây, lực lượng Công an tỉnh Nghệ An đã yêu cầu buông vũ khí đầu hàng, tuy nhiên đối tượng vẫn cố thủ trong nhà, từ 10h sáng đến 16h vẫn không động tĩnh.

Nhiều người dân tụ tập quanh khu vực đối tượng cố thủ, lực lượng chức năng phải rất vất vả để duy trì trật tự.

Chân dung nghi phạm cố thủ trong nhà tại Nghệ An:

Theo nguồn tin từ người dân thì nghi phạm tên là Sơn, tên thường gọi là Sơn Lan, tên thật là Lê Ngọc Sơn (sinh ngày 16.6.1985; nguyên quán Đức Thọ, Hà Tĩnh; thường trú tại Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An).

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo