- Được tài trợ -

Hiện luật sư Trần Thị Ngọc Nữ – Chi hội trưởng Chi hội Luật sư, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM sẽ trực tiếp tiếp nhận vụ án.

Mới đây, chị Nguyễn Thị Thanh Loan – bác họ của bé gái V.A, đại diện cho phía gia đình thông báo đã làm đơn đề nghị thay đổi luật sư đại diện với cơ quan điều tra. Theo đó, trong giai đoạn này, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ – Chi hội trưởng Chi hội Luật sư, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP. HCM cùng các luật sư của hội sẽ trực tiếp tham gia làm việc với cơ quan điều tra, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho gia đình bé V.A

Chị Loan đồng thời gửi lời cảm ơn đến luật sư Lê Ngọc Luân và các cộng sự trong thời gian qua đã giúp gia đình nói lên tiếng nói cầu cứu, tố giác những kẻ phạm tội.

“Đến thời điểm này, vụ án đã được chuyển tới cơ quan điều tra cấp cao hơn, và gia đình đã có Luật sư theo sát vụ việc để làm việc với cơ quan điều tra. Việc thay đổi này không có bất cứ sự tác động của một cá nhân hay tổ chức nào cả, đó là sự lựa chọn phù hợp đối với gia đình cháu”, chị Loan cho biết.

- Được tài trợ -
LS. Trần Thị Ngọc Nữ – Chi hội trưởng Chi hội Luật sư, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP. HCM sẽ trực tiếp đảm nhận vụ án

Đại diện cho phía gia đình, bác họ của bé V.A cũng bày tỏ sự cảm kích trước cộng đồng mạng đã luôn ủng hộ, cất tiếng nói đòi lại quyền lợi, đưa cái ác ra ánh sáng.

“Xin được tri ân công đức của mọi người. Gia đình tin tưởng công lý sẽ được thực thi, mức án cao nhất sẽ được định tội cho những kẻ vi phạm pháp luật trong vụ án của bé V.A. Cái ác phải được lên án và loại bỏ khỏi cuộc sống, để từ đây không có bất cứ em bé nào bị giống V.A nữa”, chị Loan bày tỏ.

Cũng trong sáng 2/1/2022, nguồn tin từ Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TPHCM xác nhận, đã tiếp nhận hồ sơ vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong từ Công an quận Bình Thạnh để tiếp tục điều tra vụ án. Hiện Công an TPHCM đang phối hợp với VKSND TPHCM điều tra mở rộng vụ án, củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Nguyễn Võ Quỳnh Trang khi bị bắt

Bên cạnh đó, Cơ quan cảnh sát điều tra tiếp tục củng cố chứng cứ để làm rõ tội danh ‘dì ghẻ’ Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, quê Gia Lai), bởi Trang có dấu hiệu cấu thành tội “cố ý gây thương tích”, nếu đủ chứng cứ, cơ quan điều tra sẽ chuyển sang tội danh này, thay cho tội danh “hành hạ người khác” bị khởi tố trước đó.

>>> Tin được quan tâm:  U50 “cưa sừng” làm hotgirl trẻ đẹp trên MXH lừa “quý ông” 700 triệu đồng

- Được tài trợ -
Bài trướcU50 “cưa sừng” làm hotgirl trẻ đẹp trên MXH lừa “quý ông” 700 triệu đồng
Bài tiếp theoTPHCM: Bắt 1 tấn sản phẩm động vật bốc mùi hôi thối đang trên đường đem đi tiêu thụ
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments