Đội Bắn tỉa CSCĐ đã vào cuộc truy quyét đối tượng ma túy tại TP Vinh

0
3366

Phong toả đường, bao vây ʙắᴛ 2 đốɪ ᴛượɴɢ buôn ᴍa ᴛúy ở TP Vinh?

Cập nhật nóng từ đường Hồng Bàng, TP Vinh. (Kèm link video)

Theo thông tin ᴄủᴀ người dân ở đường Hồng Bàng, TP Vinh, lúc này tại đường Hồng Bàng, lực lượng công an đang vây ʙắᴛ 2 đốɪ ᴛượɴɢ ᴍa ᴛúy đang ôm lựu đạn và vũ khí nóng cố thủ trong nhà.

Theo chúng tôi xác minh, hiện vẫn chưa rõ có phải ʙắᴛ đốɪ ᴛượɴɢ buôn bán ᴍa ᴛúy hay không. Nhưng đoạn đường Hồng Bàng đang được phong tỏa.

Gần 100 cảnh sát được triển khai phong tỏa khu vực đường Hồng Bàng, thành phố Vinh (Nghệ An), để bao vậy một đốɪ ᴛượɴɢ ᴍa ᴛúy mang hàng nóng cố thủ trong một căn nhà thuộc cung đường này. Lính bắn tỉa cũng được điều động đến hiện trường.

Theo người dân sống trên đường Hồng Bàng, phường Lê Mao, thành phố Vinh (Nghệ An), vào khoảng hơn 10 giờ (ngày 1/10), hàng chục cảnh sát có mặt tổ chức lập rào chắn và phong tỏa con đường. Sau đó, liên tiếp xe đặc chủng chở cảnh sát cơ động, cảnh sát đặc nhiệm được điều động đến. Nhiều cảnh sát khác có mặt tại tầng thượng chung cư Tecco bao quát hiện trường.

Gần 100 cảnh sát được huy động phỏng tỏa khu vực đường Hồng Bàng, phường Lê Mao, thành phố Vinh (Nghệ An).
Ki ốt, nhà dân trên đường Hồng Bàng đóng cửa để phục vụ cho công tác an ninh.

Hiện, không khí tại đường Hồng Bàng, phường Lê Mao rất căng thẳng, cảnh sát vẫn đang bao vây đốɪ ᴛượɴɢ. Nhiều người dân địa phương cho biết, đây là một đốɪ ᴛượɴɢ buôn ᴍa ᴛúy đang dùng lựu đạn cố thủ trong nhà.

Sự việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung tại đường Hồng Bàng, phường Lê Mao, thành phố Vinh để xem tình hình. Đến 13 giờ cùng ngày, hiện trường vẫn đang được cảnh sát phong tỏa và bảo vệ ɴɢʜɪêm ngặt.

Cảnh sát có mặt tại tầng thượng chung cư Tecco bao quát hiện trường.
Hình ảnh lính bắn tỉa trên nóc nhà. Ảnh : Độc giả gửi

Link video :

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments