- Được tài trợ -

Chiều ngày 18/4, Cơ quan CSĐT thuộc Công an TPHCM đã có giấy mời luật sư – nhà báo Đặng Thị Hàn Ni tới trụ sở Công an TPHCM để làm rõ về đơn tố giác của bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo Hàn Ni cho biết nội dung đơn được bà Phương Hằng gửi từ năm trước, tố giác Hàn Ni có hành vi vu khống làm nhục bà. Trước đây, bà Hằng đã từng làm đơn gửi nhiều nơi, yêu cầu cơ quan chức năng xem xét hành vi bà Hàn Ni đã nhân danh nhà báo sử dụng mạng xã hội để xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng, xúc phạm công ty cổ phần Đại Nam và quỹ từ thiện Hằng Hữu.

Bà Hằng cũng yêu cầu xem xét hành vi, lời nói phát biểu của nhà báo Hàn Ni kích động, cổ vũ khởi kiện tập thể đồng thời yêu cầu bà Ni thu hồi, chấm dứt việc sử dụng hình ảnh mà không được sự đồng ý của bà, bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật, rút tất cả các bài viết, clip, bình luận có liên quan đến bà Hằng, Công ty cổ phần Đại Nam, Quỹ từ thiện Hằng Hữu…

“Thời điểm đó bà Phương Hằng đã gửi đơn tố giác tôi tới nhiều cơ quan chức năng và đã có một số cơ quan giải quyết đơn của bà Hằng. Việc cơ quan CSĐT mời tôi tới làm việc hôm nay cũng là nhằm làm rõ và giải quyết đơn cũ. Và vài ngày tới tôi sẽ cùng luật sư lên cơ quan CSĐT giải quyết đơn này”- Hàn Ni cho biết.

- Được tài trợ -

Được biết sau khi gửi đơn tố cáo Hàn Ni cùng một số người khác, bà Phương Hằng đã bị bắt vào ngày 24/3. Sau khi bà Phương Hằng bị bắt, cơ quan CSĐT đã làm việc với một số người mà bà Phương Hằng đã tố cáo, trong đó có nhà báo Hàn Ni.

Cũng liên quan tới bà Nguyễn Phương Hằng, sáng 18/4, Cơ quan CSĐT- Công an TPHCM đã làm việc với bà Bùi Thanh Quỳnh Như (Quỳnh Như Vlog). Bà Quỳnh Như từng được cộng đồng mạng biết đến với những đoạn video chia sẻ về ẩm thực, nghệ thuật trên kênh YouTube Lang Thang Đường Phố. Tuy nhiên sau này bà Quỳnh Như đã tham gia livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng để xúc phạm nhiều người nổi tiếng.

>>> Đang được quan tâm: TIN BUỒN: Bé trai trong cặp song sinh của Ronaldo qua đời

- Được tài trợ -
Bài trướcTIN BUỒN: Bé trai trong cặp song sinh của Ronaldo qua đời
Bài tiếp theoThiếu tá CSGT ngỡ ngàng khi người mình giúp tìm đến cám ơn sau 18 năm
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments