Chân dung nữ sinh ném con tại Linh Đàm: xinh xắn, từng hẹn hò 2 chàng trai trong thời gian mang thai

0
9088

Theo đó, nữ sinh V.A có quan hệ yêu đương với một người đàn ông tên S. và chia tay vào tháng 4/2018 sau khi thai kỳ được 1 tháng. Trong quá trình mang bầu, cô tiếp tục hẹn hò thêm hai chàng trai khác trước khi sinh con.

Hiện trường nơi phát hiện sự việc

Quá trình điều tra công an cho biết, V.A trước đây từng yêu một nam thanh niên quê Thanh Hóa tên S. thì đến tháng 4/2018 năm nay phát hiện có thai. Sau khi có thai được 1 tháng (tháng 5/2018), V.A và S. chia tay nhau.

Ngay khi chia tay S., V.A có người yêu mới là So Tuy nhiên cuộc tình với So chỉ kéo dài 3 tháng, đến tháng 8/2018 thì cả hai chia tay. Giữa tháng 10/2018, Vân Anh yêu Lê Ngọc D. (22 tuổi, trú tại phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa). D. cũng chính là chủ nhân căn hộ chung cư Linh Đàm mà Vân Anh sinh con và ném xuống.

Yêu nhau được một tuần, sáng 18/10, Vân Anh đến nhà D. chơi và có biểu hiện đau đẻ nhưng giấu bạn trai. Đến khoảng 20h ngày 18/10, Vân Anh vào nhà vệ sinh để đẻ ở nhà D. Đẻ xong thấy con sơ sinh không thở, khóc nên cho vào túi bóng thả xuống dưới qua ô thoáng nhà vệ sinh chung cư và gây ra vụ việc chấn động.

Anh D. nói rằng, mới yêu bạn gái 1 tuần và không hề hay biết bạn gái mang thai cho đến khi Vân Anh sinh con. Anh D. đã vô cùng sốc khi biết sự việc, nam thanh niên này còn lầm tưởng rằng bạn gái mình bị béo.

Thời điểm nữ sinh này sinh con, D. và một người thân của anh đều ở nhà nhưng không biết việc người yêu sinh con và ném con qua cửa sổ. Hiện nữ sinh này do sức khỏe yếu nên đang được điều trị tại bệnh viện Bưu Điện.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 18/10 tại sân chơi giữa 2 tòa HH1 và HH2 thuộc khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động lớn sau đó đã bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới sân chung cư. Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo đến cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo