- Được tài trợ -

Thanh niên tên này tên Nghĩa, Youtuber này tuyên bố sẽ chặn xe anh Đỗ Nam Trung để xem “Cảnh Vệ, Mật Vụ, Đặc Nhiệm, CSGT…” có dám lên đạn bắn hạ người khác Như Lời Đồn không ?

Điều kiện thanh niên này đưa ra cho khán giả là video thách thức này phải đạt 1 triệu view, 100 nghìn người đăng ký theo dõi. Nếu không thực hiện sẽ ăn chất thải của 90 triệu dân Việt Nam.

Nói chung là thằng ku nó xạo quần chắc rồi, tuy nhiên vẫn nên phải xích nó lại cho chừa, chứ không sau này lại lắm đứa đú trend ăn theo ra rả suốt ngày thì mệt lắm. Nghe bảo bộ phận chống Khủng bố của Bộ Công an đã gặp mặt, ku cậu bảo “em chỉ đùa kiếm view, thêm ít tiền tiêu”

Luật An ninh mạng quy định tại Điểm b, Khoản 2, Điều 16 như sau: “Kêu gọi, vận động, xúi giục, đe dọa, lôi kéo tụ tập đông người gây rối, chống người thi hành công vụ, cản trở hoạt động của cơ quan, tổ chức gây mất ổn định về an ninh, trật tự.”

Theo đó, hành vi “Kêu gọi” nhằm mục đích làm “cản trở hoạt động của cơ quan, tổ chức gây mất ổn định về an ninh, trật tự” đã tương ứng với việc “kích động gây bạo loạn, phá rối an ninh, gây rối trật tự công cộng” (một trong những quy phạm pháp lý của điều 16).

- Được tài trợ -

P/s: Đúng thật “Nhàn cư vi bất thiện”, cái Dân xứ này ăn “tự do, dân chủ, nhân quyền” nhiều quá rồi giờ “ngáo” hết mấy thế hệ! Bảo “Dân trí thấp lại tự ái”.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Nghĩa đã bị tạm giữ cho đến khi kết thúc hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều. Đúng là cái kết đắng cho một Youtuber khi kiếm view, kiếm like trên mạng…

- Được tài trợ -
Bài trướcBài giáo dục quốc phòng vỡ lòng: “Treo súng” là như thế nào?
Bài tiếp theoChuyên cơ Air Force One đã đưa Tổng thống Donald Trump đến Việt Nam
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments