Sự thật cận vệ Thủ tướng có phải là kẻ “Cưỡng hôn bị phạt 200 ngàn”?

0
9239

(Báo Tinh Hoa) – Vốn dĩ chả muốn nhắc đến cái vụ này tuy nhiên lão Thái Bá Tân cứ cố vu oan cho bằng được nên mình cũng phải lên bài. Nhiều người đang bị các đối tượng phản động và dâm chủ ngáo đắt mũi, chúng tôi xin nhắc lại không có việc cận vệ của TTCP là đối tượng cưỡng hôn Đỗ Mạnh Hùng. Hình ảnh vu khống được chia sẻ nhiều trên mạng lại ghi tên là Phạm Mạnh Hùng thì hoàn toàn sai lầm. Đây rõ ràng là ba người khác nhau, bọn chúng đã lợi dụng góc chụp và khuôn mặt có vẻ hơi giống để vu khống, quy chụp một cách khốn nạn. Xin mời xem bài viết sau của chúng tôi.

Đây chính là đối tượng cưỡng hôn bị phạt 200 ngàn đồng tên Đỗ Mạnh Hùng. Ảnh bên cạnh là cắt từ clip dọa tổ liên nghành 141.

Thứ 1: Đối tượng bị xử phạt trong vụ “cưỡng hôn” là Đỗ Mạnh Hùng, SN 1982, quê tại huyện An Lão, TP Hải Phòng… còn Phạm Mạnh Hùng (SN 1984, thường trú tại số 6C, đường Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) là thằng ảnh 2 (tròn vàng). Về cơ bản 02 thằng này chả anh em gì, chỉ là bạn chơi chung đi chung xe và bị 141 tóm ở Hà Nội năm 2011!

Thông tin sai lệch đang được nhiều người chia sẻ. Người bị phạt là Đỗ Mạnh Hùng không phải Phạm Mạnh Hùng. Và điều nữa là cận vệ của Thủ tướng CP tên là Đức.

Tay Đỗ Mạnh Hùng là kẻ đòi “02 đồng chí này không nghỉ việc, chặt đầu em”, còn Phạm Mạnh Hùng là kẻ thách thức đòi đánh nhau với CSCĐ nên bị còng tay trấn áp.

Thông tin về 02 đồng chí Công an phải chuyển công tác là chưa đúng, Lực lượng 141 là liên đơn vị gồm nhiều tổ, mỗi tổ các thành viên là điều động có thời hạn (3 – 6 tháng) từ các đơn vị khác lên, sau khi hết thời gian thì quay lại đơn vị làm việc. 02 đồng chí Công an trong vụ này sau thời gian được điều động đã quay lại công tác cũ, có tin là được điều động lên chức (?!)

Đối tượng Phạm Mạnh Hùng thách thức 141 và bị còng tay. Vụ việc này nổi bật trong năm 2011.

Thứ 2: Người trong ảnh đi cùng Thủ tướng là Cận vệ số 2 tên Đức, ông này làm bên K01, thuộc biên chế đặc biệt, đừng bảo là cưỡng hôn, ổng chả có thời gian để rảnh mà đi công việc riêng đâu nữa là làm trò ấy. Ngược lại, gái theo ông cận vệ này sợ xếp hàng dài chứ thiếu gì!

Chưa kể, bạn Huỳnh Hương Giang (https://www.facebook.com/huynh.huonggiang.7/posts/2349956138348736), người đầu tiên tố vụ này lên mạng facebook cũng đã khẳng định kẻ “cưỡng hôn” không phải là người cận vệ trong ảnh chụp chung với Thủ tướng (ảnh 3, xác nhận bên Ký Sự Đường Phố https://www.facebook.com/groups/kysuduongpho/permalink/2361387690607364/).

Hình ảnh chụp màn hình câu trả lời của bạn Huỳnh Hương Giang trong group facebook Ký Sự Đường Phố khi có người cố tình đưa hình của anh Đức cận vệ thủ tướng và nói là kẻ cưỡng hôn.

Vậy, suy ra: Những kẻ “dân chủ ngáo” “cấp tiến” như Thái Bá Tân vừa chả biết gì vừa phạm tội vu khống, đã không biết ai ra ai còn “râu ông này cắm cằm bà nọ (lấy tên người khác ghép ảnh người nọ, vu khống người kia) thì liệu thân hồn, lần này vu khống cận vệ Thủ tướng thì chả nhỏ rồi. Luật An ninh mạng hiệu lực lâu lắm rồi, vi bằng chắc giờ cũng lập xong rồi.

Thứ 3: Tại sao đám “dân chủ ngáo”, “cấp tiến” cứ cố vu cho Cận vệ Thủ tướng ?

Nếu nghĩ đơn giản là hạ thấp uy tín Thủ tướng thì nhìn cũng thấy, cái sâu xa hơn là chúng muốn loại người bảo vệ Thủ tướng. Các bạn cần hiểu để trở thành cận vệ Thủ tướng thì trong vạn người mới lựa được 01 người, xét đủ về trình độ võ thuật, đạo đức, tính cách, lối sống, gia đình mới chọn được chứ chả phải đùa… để rồi quen với công việc thì lại càng lâu. Nay nếu loại bỏ được người này kế bên Thủ tướng thì hóa ra việc bảo vệ Thủ tướng sẽ chẳng phải yếu đi nhiều sao ?!

P/s: Những ai vốn đã kém về tìm hiểu thông tin thì nên biết hỏi nguồn chứ đừng chỉ nghe rồi tin bậy!

Xem thêm clip đối tượng cưỡng hôn Đỗ Mạnh Hùng và Phạm Mạnh Hùng bị bắt và de đọa 141 (năm 2011):

BBT Báo Tinh Hoa

Bài trướcTiêm kích Trung Quốc sẽ xuất hiện trong lễ duyệt binh quốc khánh Pakistan
Bài tiếp theoCông an Bắc Ninh triệu tập người tung tin “nhiễm sán thịt lợn” lên mạng
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments