Biểu tình phản đối ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sự lố lăng của đám chống cộng cực đoan

0
15074

(Báo Tinh Hoa) – Chiều ngày thứ năm, 18-10, tại Royal Seafood Restaurant (Trong khu Catinat Plaza, 9743 Bolsa Ave.) anh em 3 que đang tụ họp, live stream điên đảo để biểu tình phản đối ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh em 3 que hiện nay tuổi đã cao, sức đã yếu, rất nhiều anh em đã xuống đất làm bạn với giun. Nhiều anh em khác ngày hôm trước còn to mồm hô đả đảo CS, hôm nay đã ngồi xe lăn đi biểu tình.

Thực tế là những đám anh em 3 que ở tại Cali nói chung hay khu Bolsa nói riêng thường không có tiền, nên khi họ nhìn những người giàu có, thường là những chủ tiệm kinh doanh, những người có ăn có học, vừa có điều kiện tài chính, vừa yêu nghệ thuật, đi xem chương trình của những ca sĩ trong nước sang biểu diễn thì tỏ ra bất mãn, ganh ghét. Tuy nhiên ở bất kỳ 1 quốc gia nào thì mọi sự phản đối, biểu tình đều phải tuân theo luật pháp, nên đám nghèo mạt hạng 3 que tại Bolsa quốc chỉ có thể đứng ở 1 góc ven đường, trong giá lạnh mà hô những câu vô nghĩa. Các cụ đã có câu “Mồm chửi tai nghe” quả là thấm thía.

Đám 3 que tại Mỹ đứng ngoài hô hào biểu tình đả đảo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Thông báo khẩn của lão già Phan Kỳ Nhơn gửi đến bọn 3 que tại Mỹ. Viết sai lỗi chính tả tên khu Catinat Plaza. Phía dưới có clip tuyên bố của anh già nên có “NGHỊ QUYẾT CẤM CỜ VÀNG”

Nếu như vài năm trước, có 1 số thành phần “chó điên”, thực hiện những hành vi côn đồ, sẵn sàng tấn công, đe dọa những cuộc biểu diễn của các sĩ trong nước sang Mỹ biểu diễn tiêu biểu là hành động đóng giả gái xịt hơi cay vào mặt Mr Đàm của Lý Tống. Sau sự việc này Lý Tống đã phải chịu sự trừng trị của pháp luật Mỹ, thời gian ngồi tù cũng lấy đi sức khỏe của Lý Tống khá là nhiều. Ngoài ra Lý Tống là đối tượng phạm tội nguy hiểm nên theo luật pháp Mỹ, Lý Tống bị cắt toàn bộ trợ cấp phúc lợi xã hội, nên cuộc sống của Lý Tống vô cùng khó khăn, đám 3 que thì sau khi lợi dụng sự điên khùng của Lý Tống trong suốt 1 thời gian dài cũng bở rơi anh già này. Y hệt như anh già Quảng Độ tại Việt Nam.

Lý Tống tấn công ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Lý Tống

Trên trang facebook cá nhân của mình ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra hết sức bình thường, tối qua anh live stream lại toàn bộ các sự kiện ca hát của mình cùng đồng bào hải ngoại yêu giọng hát của anh và có một dòng caption rất hài hước: “Giờ này đêm qua nè! Ngoài thì vàng trong thì đỏ” . Thiết nghĩ hiện giờ chỉ còn những thành phần thất học mới tỏ rõ sự chống đối các ca sĩ qua bên Mỹ biểu diễn còn những người văn minh thì còn ai làm thế.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng live stream chia sẻ không khí vui nhộn của đêm live show. Cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý về đám 3 que ôm cờ vàng bên ngoài.

Hình ảnh buổi live shows của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên facebook cá nhân của anh, toàn một màu đỏ kể cả trang phục anh biểu diễn cũng vậy.

Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ có tinh thần yêu nước rất cao

Anh rất yêu bóng đá, đây là hình ảnh anh đi “Bão” cùng người hâm mộ sau khi U23 VN chiến thắng

Ngược lại với những hành vi bẩn thỉu, chứa đầy sự hận thù của cộng đồng chống cộng cực đoan tại hải ngoại. Tại Việt Nam hoạt động văn hóa- văn nghệ vô cùng phát triển, sự gần gũi giữa người làm nghệ thuật và công chúng vô cùng thắm thiết. Những người nghệ sĩ hải ngoại sau khi nhận thức được đâu là quê hương, đâu là đồng bào đã theo về xin phép Đảng, Chính Phủ và nhân dân được về sinh hoạt văn hóa, văn nghệ tại Việt Nam. Nhân dân và chính quyền luôn tạo điều kiện để họ có được môi trường hoạt động nghệ thuật tốt nhất. Đi đến đâu họ cũng nhận được tình cảm nồng ấm, tình yêu thương, sự thứ tha cho những người vì miếng ăn nơi đất khách mà phải hát những bài hát quỷ dữ của đám con cháu của chế độ Việt Nam Cộng Hòa đã đu càng bỏ nước ra đi năm 1975. Thế nên ngày càng có nhiều văn nghệ sĩ về VN định cư, làm ăn, sinh sống, hoạt động nghệ thuật lâu dài. Chiều ngược lại, những chương trình hải ngoại ngày càng tẻ nhạt, lượng ca sĩ nổi tiếng gần như không còn. Những ca khúc chống cộng cũng ít khi được cất lên, trong các quán ăn, quán cafe hàng ngày vẫn vang lên giọng hát của những ca sĩ ở trong nước sang biểu diễn.

Ca sĩ Phi Nhung đã về Việt Nam từ rất lâu
Như Quỳnh cũng đã về nước mở live show
Quang Lê là một nghệ sỹ quen thuộc với khán thính giả tại Việt Nam

Lưu vong vẫn mãi là lưu vong, quê hương, đồng bào chỉ dang vòng tay đón nhận những người con thực tâm hướng về quê hương đất nước. Còn những đám buôn hận thù, những kẻ cực đoan ngày đêm chống phá quê hương đất nước thì không bao giờ có cơ hội nhận được sự tha thứ của hơn 90 triệu nhân dân Việt Nam. Tiến lên Việt Nam, những lá cờ đỏ tung bay, triệu triệu người dân xuống đường trong mỗi dịp đón nhận những niềm vui sẽ sự minh chứng cho sự trường tồn, thịnh vượng, đoàn kết của Tổ Quốc Việt Nam.

Clip Anh già Phan Kỳ Nhơn tại Bolsa Quốc – không hiểu do tuổi cao sức yếu, hay bị CS đấm tiền vào mõm mà giữa bolsa, giữa thanh niên bạch nhật, giữa bà con 3 que lại tuyên bố hùng hồn là Thành phố Westminter nên có NGHỊ QUYẾT CẤM CỜ VÀNG. Chúng tôi nghĩ bọn ông nên dẹp mấy trò vớ vẩn như vầy để cho chính quyền Mỹ nó đỡ ghét, đã ăn nhờ ở đậu còn lắm chuyện.

Một hình ảnh nữa có tính chất tấu hài cực mạnh làm cho không ít người phì cười đó là hình ảnh đám 3 que ôm cái cờ vàng dựng bằng mấy cái que mỏng manh giơ lên đòi sánh vai với Cờ Đỏ Sao Vàng của Việt Nam. Anh chị em xem giải trí cho tối 20/10.

Tèo Em US – BBT Báo Tinh Hoa

Bài trướcNgười bán thực phẩm bẩn bị phạt tới 100 triệu đồng từ 20/10
Bài tiếp theoNga công bố hình ảnh xe tăng T-90 lắp ráp cho Việt Nam đã hoàn thiện
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments