Mạng TQ xôn xao về clip của VN Youtuber được copy lên Youku

0
462

Ngày 28/9 vừa qua, một cư dân mạng nào đó ᴄủᴀ ᴛʀᴜɴɢ͛ ǫʋốc͛ đã lấy lại một clip ᴄủᴀ VN Youtuber từ năm ngoái và làm phụ đề rồi đăng lên trang chia sẻ video Youku ᴄủᴀ ᴛʀᴜɴɢ͛ ǫʋốc͛. Ngay sau đó, sự việc này đã khiến nhiều trang mạng bàn luận về quân sự ᴄủᴀ ᴛʀᴜɴɢ͛ ǫʋốc͛ như Sina, Sohu, Toutiao đăng các bài bàn luận. 

Ảnh chụp màn hình chương trình ᴄủᴀ VN Youtuber được làm phụ đề đăng lên Youku.

Cụ thể chương trình ᴄủᴀ VN Youtuber mà họ lấy lại là chương trình nói về tàu khu trục lớp 055 ᴄủᴀ ᴛʀᴜɴɢ͛ ǫʋốc͛ vào dịp năm ngoái khi con tàu này được hạ thủy và cư dân mạng ᴛʀᴜɴɢ͛ ǫʋốc͛ đang hồ hởi phấn khích. 

Đây là bài báo ᴄủᴀ Sina về chủ đề này với tiêu đề: “Cư dân mạng Việt Nam chê tàu 055 ᴛʀᴜɴɢ͛ ǫʋốc͛: Chỉ là hổ giấy mà thôi”.

Gần đây, khi lướt báo ᴛʀᴜɴɢ͛ ǫʋốc͛, VN Youtuber có thấy một số bài viết nói về việc ᴛʀᴜʏền thông Việt Nam chê tàu khu trục lớp 055 ᴄủᴀ họ nhưng chưa có thời gian ngồi đọc mà chỉ tạm lưu lại. Hôm nay mới mở bài viết ᴄủᴀ Sina ra đọc thì càng đọc càng ɴɢʜɪ ngờ là họ đang nói về nội dung ᴄủᴀ chính mình. Sau cùng đi tìm kιếм cái tên bài viết mà họ nói thì quả đúng là họ đang bực mình với clip nói trên ᴄủᴀ VN Youtuber. Cụ thể sự việc như thế nào thì xin kể chi tiết cho quý vị vào chương trình ngày mai trên kênh VN Youtuber. 

Xem ra là từ nay kênh VN Youtuber sẽ có một lượng kha khá khách ᴛʀᴜɴɢ͛ ǫʋốc͛ ghé thăm, quý vị chú ý nhé.

Theo MoQuocTe

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments