Lộ ảnh hậu trường shooting của Mỹ Tâm: sẽ có cái kết thứ 3 cho “Chị trợ lý của anh” hay một tác phẩm mới?

0
20

Gần đây loạt hình ảnh hậu trường trong một buổi shooting của chị và “boss” Phến bị rò rỉ, fan hâm mộ không ngừng háo hức và tò mò: Liệu sẽ có cái kết thứ 3 cho “Chị trợ lý của anh”? hay Mỹ Tâm thừa thắng xông lên đóng luôn phim mới?

Trong lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh với bộ phim “Chị trợ lý của anh”, “chị đại” Mỹ Tâm quyết tâm chơi lớn khiến cho fans phải trầm trồ, thán phục! Minh chứng là “chị trợ lý” đã năng nổ… tiết kiệm chi phí nhân sự cho ekip đoàn phim khi một lúc thực hiện vai trò đạo diễn kiêm luôn vai nữ chính! Và ở bất kì vai trò nào, Mỹ Tâm cũng rất xuất sắc! Không chỉ vậy, “chị đại” còn mạnh tay làm hẳn 2 ending khác nhau để… chiều lòng người hâm mộ. Nhưng có thể nói đây chính là cách tư duy làm phim đầy sáng tạo và thông minh của “chị đại” Mỹ Tâm, trước giờ làng điện ảnh Việt chưa ai nghĩ tới!

Khỏi phải nói, các fans của “chị trợ lý” đã hết mình ủng hộ thần tượng trong niềm hân hoan vô bờ bến. Quan trọng hơn, bộ phim với những phân đoạn diễn duyên hết sảy của Mỹ Tâm cùng màn tung hứng chuẩn khỏi chỉnh với “boss” Phến đã không làm fans thất vọng.

Sau hiệu ứng của bộ phim, hình ảnh xuất hiện của cặp đôi Tâm – Phến ngày càng thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ. Chính vì thế, những ngày qua, cộng đồng mạng đang không ngừng đồn đoán về cái kết… thứ 3 của bộ phim khi loạt ảnh hậu trường trong buổi quay phim của “chị đại” và chàng Phến được rò rỉ trên mạng! Phải chăng đây là cách khiến fans tò mò, háo hức về cái kết mới cho “Chị trợ lý của anh” từ Mỹ Tâm? Nếu đúng vậy, quả thực “chị đại” thật cao tay trong khả năng mang đến hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác cho fans của mình!

Lộ ảnh hậu trường shooting của Mỹ Tâm: sẽ có cái kết thứ 3 cho Chị trợ lý của anh hay một tác phẩm mới? - Ảnh 1.
Không rõ “boss” Phến nói gì mà khiến “chị thư ký”… làm duyên làm dáng, yểu điệu thục nữ.
Lộ ảnh hậu trường shooting của Mỹ Tâm: sẽ có cái kết thứ 3 cho Chị trợ lý của anh hay một tác phẩm mới? - Ảnh 2.
1,2,3… action, bay lên nào!
Lộ ảnh hậu trường shooting của Mỹ Tâm: sẽ có cái kết thứ 3 cho Chị trợ lý của anh hay một tác phẩm mới? - Ảnh 3.
Với một ekip hùng hậu, đây sẽ là một “bom tấn” mới cộp mác “chị đại” Mỹ Tâm?
Lộ ảnh hậu trường shooting của Mỹ Tâm: sẽ có cái kết thứ 3 cho Chị trợ lý của anh hay một tác phẩm mới? - Ảnh 4.
Nhan sắc và thần thái ngày càng xuất sắc của Mỹ Tâm làm bừng sáng cả buổi ghi hình hôm đó!

Dù những đồn đoán liệu đây là cái kết thứ 3 của “Chị trợ lý của anh” hay là những hình ảnh trong bộ phim tiếp theo của bộ đôi Tâm – Phến vẫn chưa đến hồi ngã ngũ, nhưng với loạt hình ảnh này, các fans đang trầm trồ không ngớt trước độ đầu tư của đoàn làm phim! Quan trọng hơn, độ hot của cặp đôi chị em này đã đủ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, đặt dép hóng hớt từng ngày bộ phim được ra mắt!

Liệu sẽ có một bất ngờ thú vị nào khác từ Mỹ Tâm với cái kết khiến các fans một lần nữa thêm yêu “Chị trợ lý của anh” hay “bom tấn” nào mới sẽ chính thức ra mắt khán giả dưới bàn tay nhào nặn của “chị đại”? Cùng đón xem vào ngày 31/3 tới đây cả nhà nhé!

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo