- Được tài trợ -

Giữa tin đồn Khoa Pug bị suy sụp, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra rằng đã quá lâu rồi chưa thấy nam YouTuber ra video.

Thời gian gần đây, dân mạng khắp nơi đều không ngừng xôn xao về những drama giữa Khoa Pug cùng những người bạn.

Từ chuyện kết bạn, thân thiết với Johnny Đặng, sau đó bị lừa hơn 30 tỷ và bị truy sát cho đến gần đây, người bạn Vương Phạm tưởng chừng như vô cùng gắn bó cũng đã rơi vào tin đồn lợi dụng nhau.

Giữa hàng loạt drama chồng chất khi mâu thuẫn với Johnny Đặng, 2 bên liên tục lên tiếng qua lại. Thế nhưng tới gần đây, khi xảy ra tin đồn Khoa Pug suy sụp vì bị Vương Phạm lợi dụng, cư dân mạng bất ngờ phát hiện nam YouTuber này đã bất ngờ biến mất trên mạng xã hội.

- Được tài trợ -

Không hề có bất kì động thái nào trên các trang mạng, tần suất ra video của Khoa Pug cũng bất ngờ giảm đột ngột so với nửa năm gần đây.

Cụ thể, thời gian trước đó, mỗi tháng Khoa Pug ra tới 7 video, có khi còn ra nhiều hơn (cách 2 – 3 ngày lại ra 1 video). Thì tới thời điểm hiện tại, đã nửa tháng trôi qua mà vẫn chưa hề thấy nam YouTuber ra video mới.

Giữa hàng loạt drama và những tin đồn, động thái này không khỏi khiến cho các fan và các cư dân mạng lo lắng cho Khoa Pug. Trước đây, dù không ít lần gặp phải các drama hay bị “bóc phốt”, thế nhưng Khoa Pug vẫn ra video khá đều đặn.

Chính vì thế, việc nam YouTuber bỗng nhiên biến mất hẳn trong thời gian lâu như vậy, lại còn đưa ra lời cảnh báo nguy hiểm trước đó khi đang ở nơi xa xứ càng làm dân mạng lo lắng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về sự việc này.

Nguồn: Tổng hợp

>>> Xem thêm: TP HCM ghi nhận di chứng tim phổi, rối loạn tâm thần sau khi mắc Covid-19

- Được tài trợ -
Bài trướcNghi phạm cướp ngân hàng ở Hải Phòng chôn tiền dưới gốc cây sau nhà
Bài tiếp theo7 tác hại của việc tắt đèn rồi dùng điện thoại trong bóng tối, hậu quả khôn lường.
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments