Hấp dẫn hội sách “Back to schook” tại Hà Nội

0
8

Du khách sẽ có cơ hội tham gia các buổi talkshow, tọa đàm giáo dục, giao lưu – ký tặng, trò chuyện xoay quanh các chủ đề đang “nóng” hiện nay với các tác giả nổi tiếng như: GS. Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Ngọc Thạch, Vũ Thành Vinh, Anh Khang, Hamlet Trương….

Bên cạnh đó, du khách còn được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi như: Cuộc thi kể chuyện đố vui Tiếng Anh, hướng dẫn lắp ráp trang sách đa tương tác….

ảnh 1

Hội sách sẽ trưng bày hơn 10.000 bản sách quốc văn và ngoại văn

Tính nhân văn của hội sách còn thể hiện đậm nét qua chương trình quyên góp sách đầy ý nghĩa “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai”. Tại đây, BTC sẽ trao tặng sách trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh nghèo tại 2 huyện Tuần Giáo và Mường Ảng (tỉnh Điện Biên). 

Hội sách sẽ trưng bày hơn 10.000 bản sách quốc văn, ngoại văn được chọn lọc từ các nhà xuất bản trong và ngoài nước cùng gần 30.000 sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học tập của các em học sinh. 

ảnh 2

Hội sách “Back to schook” sẽ diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú

Đặc biệt, vào dịp này, BTC sẽ áp dụng giảm giá gần như toàn bộ các sản phẩm dành cho học sinh, sinh viên từ 10 đến 50% và nhiều phần quà hấp dẫn của các đơn vị là đại diện các nhãn hàng văn phòng phẩm nổi tiếng.

Hội sách do công ty Fahasa phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức. 

Theo An Ninh Thủ Đô

Bài trướcThay đổi ý thức, hạn chế rác thải nhựa
Bài tiếp theoHàn Quốc tuyên bố có sức mạnh tên lửa vượt trội Triều Tiên
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments