- Được tài trợ -

Lùm xùm hôn nhân của Diệp Lâm Anh đang là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng.

Thời gian vừa qua, ồn ào hôn nhân giữa vợ chồng Diệp Lâm Anh – Đức Phạm nhận được rất nhiều sự quan tâm vì nghi vấn có người thứ 3 xuất hiện. Đáng chú ý, mới đây, khi chia sẻ với chúng tôi, Diệp Lâm Anh đã xác nhận thông tin chồng đại gia ngoại tình, “tiểu tam” chính là nữ diễn viên xuất hiện với chồng cũ, người được réo gọi suốt những ngày vừa qua.

Khi thấy hình ảnh chồng xuất hiện bên diễn viên này, Diệp Lâm Anh đã rất suy sụp vì đó là thời điểm cô đang cố gắng cứu vãn hôn nhân. Cùng với việc chồng cũ xác nhận việc hôn nhân đổ vỡ ngay đúng ngày sinh nhật của con khiến nữ người mẫu không thể chịu đựng thêm.

- Được tài trợ -

Diệp Lâm Anh kể thêm việc từng nói chuyện với nhân tình của chồng nhưng người này khẳng định vì cô và chồng đã ly thân nên vẫn sẽ tiếp tục qua lại. Thông tin trên khiến nhiều người “sốc toàn tập”.

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn chia sẻ hiện tại đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo và hy vọng hàn gắn gì nữa. “Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, ly thân”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

>>> Xem thêm: SỐC: Thực hư hình ảnh được cho là ‘sổ thị tẩm’ của người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai và phản ứng của cộng đồng mạng

- Được tài trợ -
Bài trướcDiệp Lâm Anh: ‘Tôi buông tay vì chồng công khai qua lại với người khác’
Bài tiếp theoTP.HCM chưa nhận được văn bản nào của Tập đoàn Tân Hoàng Minh
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments