Chương trình Trung thu “Bố ở đảo xa

0
20

Năm nay, Ban tổ chức đã trao tặng con em cán bộ, chiến sĩ Vùng 1 Hải quân 3.000 phần quà, 50 suất học bổng; vùng 5 là 500 phần quà, 20 suất học bổng và vùng 4 là 500 phần quà, 30 suất học bổng.

Đặc biệt, năm nay, 1.000 chiếc đèn ông sao có kèm lời chúc của các học sinh Hà Nội, gửi bạn bè đồng trang lứa có bố công tác ở đảo xa đã được trao tặng vào dịp này.

Nhiều cán bộ chiến sĩ tại Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân cho biết, họ cảm thấy xúc động khi đọc những lời chúc ngây thơ của trẻ nhỏ dành cho các bạn cùng lứa tuổi. Đó là món quà chứa đựng sự yêu thương, sẻ chia ấm áp.

ảnh 1

Món quà ý nghĩa của học sinh Hà Nội đã được trao tại chương trình

Chương trình “Bố ở đảo xa – Con ở nhà có bạn” thuộc nội dung “Chăm lo hậu phương – Vững lòng biển đảo” được CLB Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương tổ chức thường niên.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Trần Vũ Thành, Chủ nhiệm CLB Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương cho biết: “Đã nhiều lần chúng tôi tổ chức chương trình nhưng lần nào, cảm xúc cũng thật khó tả. Hình ảnh những người mẹ dắt theo con nhỏ tới xem đêm biểu diễn nghệ thuật, có cháu cầm trên tay chiếc đèn ông sao, có cháu đánh vần đọc từng lời chúc khiến chúng tôi thực sự xúc động. Việc làm của chúng tôi còn nhỏ bé, nhưng niềm vui lan tỏa trong đêm hội chính là động lực để những người thực hiện chương trình cố gắng hơn cho những mùa Trung thu tiếp theo, những dự án ý nghĩa khác hướng về biển đảo”.

ảnh 2

Các nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam tham gia chương trình

Tham gia vào hoạt động này, ngoài thành viên CLB, các chiến sỹ hải quân còn có nhiều nhà tài trợ đồng hành. Toàn bộ chương trình nghệ thuật được các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Kịch Việt Nam dàn dựng, biểu diễn… Đây là một trong những nội dung thu hút sự chú ý, thích thú của các em nhỏ. Nhiều trò chơi thú vị mang tính tương tác cũng được các nghệ sỹ tổ chức, tạo nên bầu không khí tươi vui, rộn ràng.

Theo An Ninh Thủ Đô

Bài trướcVở nhạc kịch “Kim Vân Kiều” phỏng theo Truyện Kiều của Nguyễn Du
Bài tiếp theoNhà vô địch điền kinh Nga đột tử trong lúc tập luyện
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments