- Được tài trợ -

Thời gian vừa qua, thông tin về việc có một mật thất ở Tịnh thất Bồng Lai được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Lan truyền đoạn nhật ký “con muốn được mẹ ôm ấp, con đau lắm”, gia đình bé V.A nói gì?

Những ngày gần đây, vụ việc liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai do ông Lê Tùng Vân là người đứng đầu đang gây xôn xao dư luận. Theo đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng có một căn hầm bí mật ở Tịnh thất Bồng Lai và đã tìm thấy Diễm My tại “mật đạo” này.

Tuy nhiên, ngày 7/1, Công an tỉnh Long An xác nhận thông tin tìm thấy Diễm My lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật. Lực lượng chức năng chưa nắm được thông tin cô gái này đang ở đâu. Qua khám xét Tịnh thất Bồng Lai, cảnh sát không phát hiện cô gái nào tên Võ Thị Diễm My.

Khung cảnh vắng vẻ ở Tịnh thất Bồng Lai

Ông N.T.S (ngụ TP.HCM, một người nhiều năm âm thầm thu thập những bằng chứng sai phạm tại Tịnh thất Bồng Lai) khẳng định không có căn hầm bí mật nào ở Tịnh thất Bồng Lai.

- Được tài trợ -

“Tôi vào Tịnh thất Bồng Lai nhiều lần rồi, có chỗ nào ở trong đó tôi chưa đi. Tôi dám khẳng định, trong đó không có căn hầm bí mật đâu. Thông tin ‘mật đạo’ hoàn toàn là bịa đặt. Đó là căn nhà cũ, xây mấy chục năm rồi, lấy đâu ra hầm bí mật. Quanh khu đó còn thường xuyên bị ngập, hầm nào chịu nổi”, ông S. khẳng định.

Cũng theo ông S. ông được nghe lại thông tin từ những người thân tín của Lê Tùng Vân về việc tại nơi ở cũ của ông Vân ở huyện Bình Chánh (TP.HCM) có một số căn hầm bí mật nhưng đã được đập bỏ từ lâu. Những căn hầm đó ông Vân làm gì thì không ai biết và cũng không có hình ảnh nào được ghi nhận lại.

Hiện căn nhà 2 tầng phía sau Tịnh thất vẫn đang được tiến hành xây dựng

“Ở Tịnh thất Bồng Lai chỉ có các căn phòng nhỏ, ẩm thấp, tối tăm. Những căn phòng này được ông Vân chia nhỏ từ căn nhà lớn để có chỗ riêng tư cho nhiều người. Mỗi căn phòng chỉ vài m2, có cửa sơ sài. Tuy vậy, những căn phòng này đã được ông Vân đập bỏ mấy tháng trước để lấy chỗ xây nhà mới. Người ta không vô đó, cứ đồn bậy bạ”, ông S. chia sẻ.

Một nguồn tin khác cũng khẳng định về việc tại Tịnh thất Bồng Lai không có căn hầm bí mật nào, tất cả chỉ là thông tin đồn thổi trên mạng.

“Tôi vào Tịnh thất Bồng Lai gặp ông Vân nhiều rồi, từ thời nơi đây chưa nổi tiếng và còn đang nở rộ thông tin có hoa ưu đàm xuất hiện. Khi đó, ông Vân cũng nhiều lần đưa tôi đi thăm cảnh vật xung quanh và giới thiệu tất cả mọi ngóc ngách của căn nhà. Tôi thấy chỉ có căn nhà cũ, không thấy hầm nào cả. Hầm bí mật chỉ là thông tin trên mạng thôi”, nguồn tin này khẳng định.

>>> Xem thêm: Chủ shop điện thoại bị cướp khống chế, xịt hơi cay

- Được tài trợ -
Bài trướcLan truyền đoạn nhật ký “con muốn được mẹ ôm ấp, con đau lắm”, gia đình bé V.A nói gì?
Bài tiếp theoNhững sai lầm nghiêm trọng mà nhà nào cũng mắc khiến nồi cơm điện vừa nhanh hỏng lại còn dễ gây bệnh ung thư
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website Báo Tinh Hoa, vui lòng để lại bình luận chia sẻ cảm nghĩ của mình về các bài viết.
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments