- Được tài trợ -

Vừa túm tóc đánh, người vợ vừa buông lời chửi rủa: ‘Mày 5 đứa con rồi. Mày có biết tao khổ thế nào không?’. Về phía ‘con giáp thứ 13’, cô này chỉ dám né những cú tát và tìm cách trốn chạy.

>>> Xem thêm: Hành trình gặp con đầy nước mắt, “ba đã cấm con không gặp mẹ rồi mà, sao mẹ gặp con làm gì?”. “mẹ ơi, mẹ đừng có khóc, mẹ khóc mẹ buồn là V.A. cũng buồn đấy”.

Mới đây (ngày 3/1), trên một diễn đàn mạng xã hội ở TP. Vinh (Nghệ An) vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đánh con giáp thứ 13 xảy ra tại một chung cư trên địa bàn.

Theo lời chia sẻ của người đăng tải clip, màn đá.nh con giáp thứ 13 vừa diễn ra vào đêm qua (2/1) khi người phụ nữ phát hiện chồng thuê nhà cho nhân tình ở nên đã tìm đến tận nơi làm rùm beng mọi việc.

Đáng nói, theo thông tin ban đầu, người phụ nữ được cho là ‘Con giáp thứ 13’ vốn đã có 5 con.

- Được tài trợ -
Người phụ nữ được cho là ‘con giáp thứ 13’ đã có 5 con

Trong clip ghi lại vụ việc cho thấy, người phụ nữ được cho là ‘chính thất’ vừa chửi bới, vừa túm tóc tát liên tiếp vào con giáp thứ 13 của chồng. Thậm chí, người vợ còn đẩy ngã ‘con giáp thứ 13’ xuống mấy bậc cầu thang.

Vừa túm tóc đánh, người vợ vừa buông lời chửi rủa: ‘Mày 5 đứa con rồi. Mày có biết tao khổ thế nào không?’. Về phía ‘con giáp thứ 13 có 5 con’, cô này chỉ dám né tránh những cú tát từ phía người vợ và tìm cách trốn chạy.

Người vợ túm tóc, tát liên tiếp vào mặt ‘con giáp thứ 13’

Người chồng trong vụ việc khá lớn tuổi, ban đầu chỉ đứng nhìn và can ngăn không cho vợ đánh con giáp thứ 13, thế nhưng khi ‘con giáp thứ 13 có 5 con’ chạy đến gần thì người đàn ông thẳng tay xô ngã vợ khiến những người chứng kiến tỏ ra vô cùng bất bình nói: ‘Anh kia, sao anh làm thế?‘.

Ông chồng khi bị những người dân chất vấn liền nói: ‘Vợ tao à? Mày biết đó là vợ tao à?‘.

Người dân bức xúc chửi người chồng khi ông này thẳng tay xô ngã vợ để bảo vệ ‘con giáp thứ 13’

Hiện chưa rõ nội tình sự việc, song đoạn clip này đang là chủ đề khiến mạng xã hội xôn xao và chia sẻ, rất nhiều bình luận cũng đã được để lại ở phía dưới:

Sao già rồi, có con có cháu đến nơi rồi mà vẫn bồ bịch vậy, không biết xấu hổ à?‘.

Sức hút của phụ nữ 5 con thật sự không vừa‘.

Tội cho những đứa con khi nhìn thấy bố mẹ như thế này?‘.

Già cả rồi, có gì về nhà giải quyết, chứ đi đánh ghen rùm beng thế này thì xấu hổ mình, xấu hổ người thân, đặc biệt là con cái thôi‘…

>>> Tin được quan tâm: Nóng: Bé gái rơi từ tầng 28 chung cư xuống đất sau tiếng hét thất thanh, người mẹ đang đi tập thể dục.

- Được tài trợ -
Bài trướcTP.HCM: Bé gái rơi từ tầng 28 chung cư xuống đất sau tiếng hét thất thanh
Bài tiếp theo3 loại thực phẩm ngon nhưng nên hạn chế vì ảnh hưởng đến gan
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments