- Được tài trợ -

Người phụ nữ lái xe máy chở theo đứa con nhỏ khoảng 2-3 tuổi đằng trước. Hai mẹ con đứng canh chừng cho người chồng bẻ khoá “nhảy” cắp rồi cũng phi xe chuồn mất.

>>> Tin được quan tâm: 5 thứ dù siêu thị có sale sập sàn cũng tuyệt đối đừng mua dù thực tế là những thứ này lại bán rất chạy

Mới đây, tài khoản có nickname C.H đăng đàn lên mạng xã hội nhờ tìm giúp kẻ “nhảy” chiếc xe máy honda Vision của mình. Của đau con xót đã đành, nhưng điều khiến chủ nhân của chiếc xe cảm thấy bức xúc hơn cả là hình ảnh thủ phạm mang theo cả con nhỏ để làm bình phong trong lúc hành nghề.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip đăng tải cho thấy, một người phụ nữ lái xe máy chở theo đứa con nhỏ khoảng 2-3 tuổi đằng trước. Hai mẹ con đứng canh chừng cho người chồng bẻ khoá “nhảy” cắp.

- Được tài trợ -

Khi anh này bẻ khóa thành công, người phụ nữ chở con nhỏ liên tục giục chồng “đi đi” rồi cùng con tăng ga bỏ chạy. Phát hiện sự việc, một cô gái ở trong nhà chạy ra hô lớn, đuổi theo người chồng nhưng không kịp. Người vợ và đứa con sau đó cũng vội vã bỏ đi.

Sự việc lập tức tạo nên làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Đặt giả thiết là nếu không may bị truy đuổi, không biết tính mạng 2 mẹ con sẽ ra sao…

>>> Xem thêm: Cách phòng thoái hóa khớp cho người trẻ

- Được tài trợ -
Bài trước3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ, càng đầy đặn, càng khoẻ mạnh, vượng phu, phú quý
Bài tiếp theoMắc lừa “sale ảo” trên sàn TMĐT, cô gái nhận về trái đắng
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments