- Được tài trợ -

Nhóm thanh niên mời bia, xin số điện thoại của các cô gái không được. Bực tức, nhóm chửi bới rồi xông vào tấn công khiến các cô gái bị thương nhập viện.

Ngày 3/1, Công an TP. Thủ Đức, TP.HCM đang lấy lời khai với Huỳnh Ngọc Ánh Tuyết (SN 1994, ngụ tỉnh Bình Dương), Nguyễn Xuân Mai (SN 2002, ngụ tỉnh Cà Mau), Nguyễn Thị Khánh Linh (SN 1998), Tống Hoàng Hải (SN 1996), Ngô Anh Vũ (SN 1994), Phạm Văn Trung (SN 1995) và Ngô Thiên Lộc (SN 1997, cùng ngụ TP Thủ Đức) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Hình ảnh camera an ninh ghi lại vụ việc (Hình ảnh bạo lực nên phải đăng nhập và xác nhận tuổi mới xem được trên youtube):

Theo điều tra, tối 31/12/2021, N.V.A. (SN 1998, ngụ tỉnh Thanh Hoá) cùng H.T.L. (SN 1995, ngụ tỉnh Tây Ninh) và 2 người bạn đến quán nhậu 2 Đô, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM để ăn uống. Nhóm chị A. ngồi cạnh bàn của nhóm Linh (khoảng 20 người cả nam lẫn nữ).

- Được tài trợ -

Ít phút sau, một số thanh niên trong nhóm Linh qua mời nhóm chị A. uống bia. Nhóm thanh niên trêu ghẹo và xin số điện thoại các thành viên nhóm chị A. nhưng các cô gái không đồng ý.

Bực tức, nhóm thanh niên chửi bới và hắt bia vào nhóm chị A.. Tiếp đó, Linh cùng Mai, Tuyết cầm ly bia xông qua tấn công nhóm chị A.. Hải giúp sức cả 3 tấn công các cô gái.

Sự việc khiến cho chị L. cùng 1 người trong nhóm chị A. bị thương và được người dân đưa đi bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu. Chị L. nhập viện trong tình trạng mất nhiều máu, bàn tay phải bị vết thương nham nhở, đứt gân duỗi chung các ngón tay phải, 2 vết thương ở vị trí đầu.

Các nạn nhân không trình báo công an. Qua nhiều nguồn tin, Công an phường Hiệp Bình Chánh đã vào cuộc điều tra truy xét xác định nhóm Linh nên mời tới trụ sở làm việc. Test nhanh, Hải và 1 người dương tính với ma tuý.

>>> Tin được quan tâm: Hành trình gặp con đầy nước mắt, “Ba đã cấm con không gặp mẹ rồi mà, sao mẹ gặp con làm gì?”. “Mẹ ơi, mẹ đừng có khóc, mẹ khóc mẹ buồn là V.A. cũng buồn đấy

- Được tài trợ -
Bài trướcHà Anh xin lỗi mẹ bé gái
Bài tiếp theoF0 mất vị giác, khứu giác nên ăn các thực phẩm này
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments