- Được tài trợ -

Nắm bắt được nhu cầu muốn có nhiều người theo dõi trên mạng Bigo, Trần Trung Tịnh đã gợi ý chị L.N chat “ếch” và đã ghi lại để rồi tống tiền.

Ngày 21/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hoài Đức đã tiếp nhận đơn xin đầu thú của Trần Trung Tịnh (SN 1989) trú tại xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh, thừa nhận hành vi cưỡng đoạt tài sản của chị L.N trú tại Hoài Đức, Hà Nội.

Khoảng tháng 9/2021, chị N lên mạng xã hội Bigo đăng ký làm Idol hát; Trần Trung Tịnh cũng sử dụng tài khoản cá nhân của mình kết nối và hứa sẽ làm user (ông bầu) cho chị.

Đối tượng Trần Trung Tịnh

Cuối tháng 9/2021, Tịnh nói chuyện với chị N qua mạng Zalo đề nghị nếu muốn có nhiều người theo dõi trên mạng Bigo và 1m2 kim cương thì phải “chat ếch” cho Tịnh xem. Do nghĩ là riêng tư nên chị N đã đồng ý. Sau đó, chị gọi trực tiếp Zalo hình với Tịnh, thực hiện theo yêu cầu “quái dị” của gẫ đàn ông bệnh hoạn. Trong lúc xem, Tịnh đã sao lưu đoạn video dài hơn 4 phút.

Những ngày sau đó Tịnh nhiều lần yêu cầu chị N tiếp tục gọi video có hình ảnh nude của chị cho Tịnh xem nhưng chị không đồng ý. Ngày 12/11, Tịnh đã gửi đoạn video lưu hình ảnh chị N “tự sướng” qua Zalo.

- Được tài trợ -

Lúc này chị N mới biết Tịnh đã quay lại đoạn video “chat ếch” giữa 2 người. Tịnh đe dọa không tiếp tục “chat ếch” thì sẽ đưa đoạn video này lên mạng xã hội hoặc phải chuyển cho Tịnh 10 triệu đồng.

Chị N nói không có tiền phải 2 tháng nữa mới có đủ, Tịnh tiếp tục đe dọa nêu 2 tháng nữa thì là số tiền sẽ là 100 triệu đồng. Do sợ hãi chị N xin chuyển cho Tịnh 5 triệu đồng. Tịnh đồng ý.

Sau đó Tịnh vào mạng Bigo tìm mua kim cương và có người đồng ý bán, cho Tịnh số tài khoản chuyển tiền. Tịnh đã nhắn cho chị N số tài khoản của người bán kim cương và yêu cầu chuyển 5 triệu vào đây. Sau khi chị N chuyển tiền, người bán đã chuyển cho Tịnh 10k kim cương.

Ngày 17-11, Tịnh lại tiếp tục yêu cầu chị N phải đưa thêm cho mình 10 triệu đồng nữa nếu không sẽ đăng đoạn video của chị N lên mạng xã hội. Lúc này, chị N mới hốt hoảng đến Công an huyện Hoài Đức trình báo.
Căn cứ vào hành vi của Trần Trung Tịnh, Cơ quan CSĐT CAH Hoài Đức đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Tịnh để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

- Được tài trợ -
Bài trướcSau 30 tuổi buồng trứng bắt đầu lão hóa, chị em nên làm ngay 5 việc sau.
Bài tiếp theoLời khai ban đầu của cha bé gái
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments