- Được tài trợ -

Netizen cho rằng nếu Hà Anh không biết thì đừng nên lên tiếng để tránh khẩu nghiệp.

>>> Xem thêm: Mắc bẫy “sale ảo” trên sàn TMĐT, cô gái nhận về “đúng cái nịt” khi khui hàng: Shop online làm ơn buôn bán có tâm chút được không?

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã trở thành nhân vật chịu sự chỉ trích từ cộng đồng mạng sau khi có bài đăng liên quan tới vụ bé V.A

Trong bài đăng của mình, Hà Anh gây chú ý với dòng viết nhắc tới người mẹ ruột của bé V.A: “Còn người mẹ đến giờ còn chưa lên tiếng, tôi cho rằng phải có uẩn khúc ở đâu đây. Liệu chị có bị người bố đe dọa tính mạng? Hay chị có hề biết được đứa con của mình bị bạo hành hay không cho đến lúc nhận tin dữ từ cháu?

- Được tài trợ -

Người ta bảo người mẹ bị ‘cấm’ không được đến gặp con 1 năm liền. Tôi băn khoăn tòa án nào xử không cho đến thăm con nhỉ? Trừ khi người mẹ đó bị thần kinh, mang lại nguy hiểm tính mạng cho đứa bé. Còn không uẩn khúc là gì? Chúng ta cũng nên tìm hiểu để những trường hợp sau này cảnh giác và để tìm ra những giải pháp giúp cho họ”.

Chia sẻ gây tranh cãi của Hà Anh xung quanh vụ bé V.A.

Việc Hà Anh cho rằng có uẩn khúc trong chuyện người mẹ ruột sao không hề lên tiếng đã gây xôn xao dư luận. Không ít người còn mỉa mai Hà Anh là “chân dài não ngắn”: “Chị đúng là chuẩn mực của chân dài não ngắn, trước khi chị muốn lên tiếng thì mong chị tìm hiểu kỹ rồi hẵng phát biểu để người ta không nói mình *** chị ơi”, “chị ở ngoài chị nói cái gì cũng hay? Nên chị bớt bớt đi cho đỡ khẩu nghiệp!”, “chân dài tỉ lệ nghịch với não”…

Cư dân mạng chỉ trích Hà Anh.

Ngay sau đó, Hà Anh đã đáp trả những bình luận mỉa mai rằng: “Tôi không/chưa lên án người mẹ này vì tôi chưa biết, chưa tìm hiểu tình cảnh gì dẫn đến việc người mẹ này vẫn chưa lên tiếng để đưa vụ việc ra ánh sáng. Nếu chị có đủ sáng suốt và chị muốn tìm lẽ phải cho con, mong chị sớm lên tiếng để dư luận cùng chung tay ‘chiến đấu’ với chị. Quan điểm của tôi về những người mẹ mà có thể bỏ con, nếu không phải vì tình huống bất khả kháng về sức khỏe, thì thực sự phải hỏi lại bản thân đã đủ tư cách làm mẹ của mình. Tôi bảo lưu quan điểm này của mình trên tư cách là một người mẹ, một người phụ nữ”.

Hà Anh đáp trả lại cư dân mạng.

Khi siêu mẫu Hà Anh bị netizen chỉ trích vì bài đăng liên quan tới mẹ ruột bé V.A thì người mẫu Phương Mai lại bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ngầm lên án ai đó đạo đức giả và máu lạnh.

Phương Mai lên án người mẫu có tiếng nào đó vì bài viết chỉ trích mẹ ruột bé V.A: “Không hiểu nổi tại sao một người mẫu có tiếng đồng thời cũng đang làm mẹ lại đi viết content chỉ trích mẹ ruột của bé V.A về việc đã không quyết liệt hơn trong việc tìm cách gặp bé; nhân tiện quảng cáo cho 1 nhãn hàng để kiếm tiền (!?!). Như thế quả thực là đạo đức giả và máu lạnh”.

Phương Mai lên án người mẫu nào đó máu lạnh.

>>> Góc dành cho chị em: 3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ, càng đầy đặn, càng khoẻ mạnh, vượng phu, phú quý

- Được tài trợ -
Bài trướcLộ tin nhắn bố ruột V.A phản ứng khi được hỏi thăm về con, “tự tin” vào kết quả giám định
Bài tiếp theoU50 “cưa sừng” làm hotgirl trẻ đẹp trên MXH lừa “quý ông” 700 triệu đồng
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments