- Được tài trợ -

Sáng 31/12, các thầy tại chùa Tường Nguyên (quận 4, TP.HCM) đã tổ chức Lễ cầu siêu cho bé N.T.V.A. 8 tuổi. Nhiều người dân cũng đã đến thắp cho bé nén nhang và không cầm được nước mắt khi nhìn thấy di ảnh của cô bé xấu số.

Đúng 9h, các thầy tại chùa Tường Nguyên (quận 4, TP.HCM) đã tổ chức Lễ cầu siêu cho bé V.A 8 tuổi (ở quận Bình Thạnh). Đây là Lễ cầu siêu được gia đình nhờ nhà chùa thực hiện để tưởng nhớ đến bé V.A cũng như mong bé được an nghỉ nơi cực lạc.

Nhiều người dân khi biết thông tin chùa tổ chức cầu siêu cho bé V.A đã đến cùng cầu nguyện cho bé. Bàn thờ có để di ảnh bé V.A được đặt giữa chánh điện, đối diện tượng Phật tổ để mọi người vào thắp hương tưởng nhớ đến bé. Nhiều người không cầm được nước mắt khi nhìn thấy di ảnh của bé V.A, họ mong bé được ra đi thanh thản.

Các thầy tại chùa Tường Nguyên (quận 4, TP.HCM) đã tổ chức Lễ cầu siêu cho bé V.A

- Được tài trợ -

Người thân của bé V.A cũng có mặt và cùng các sư thầy đọc kinh cầu siêu cho bé

Bàn thờ có để di ảnh bé V.A được đặt giữa chánh điện, đối diện tượng Phật tổ để mọi người vào thắp hương tưởng nhớ đến bé

Anh Nguyễn Quang Vinh – bác ruột của bé V.A
Anh chắp tay lễ, đọc bài kinh cầu siêu cho cháu gái bé bỏng đáng thương của mình

Nhiều người dân cũng đến thắp nhang cho V.A, mong bé ra đi thanh thản
Sư thầy chùa Tường Nguyên thắp nén nhang thơm cho V.A mong bé được an nghỉ nơi cực lạc

Nhiều người rưng rưng nước mắt khi cầu nguyện cho bé V.A

Nguồn: Kenh14

Xuất hiện thông tin kêu gọi ủng hộ gia đình bé 8 tuổi: Bác họ lên tiếng bác bỏ

Vụ việc bé V.A (8 tuổi, ngụ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM) bị “dì ghẻ” b.ạo h.à.nh, t.ử vo.ng th.ươ.ng tâm khiến dư luận vô cùng ph.ẫn n.ộ.

Tối 30/12, trên mạng xã hội, bất ngờ xuất hiện bài đăng trong một số hội nhóm kêu gọi ủng hộ tiền hỗ trợ cho gia đình bé. Theo đó, một tài khoản Facebook tự nhận là đồng nghiệp cũ của mẹ bé A. đăng kèm số tài khoản ngân hàng đứng tên G.T.H cùng với số điện thoại để kêu gọi mọi người ủng hộ tiền.

Kẻ xấu giả mạo gia đình để kêu gọi ủng hộ nhằm trục lợi

“Kính mong mọi người, có ít giúp ít, có nhiều giúp nhiều, phải đưa vụ này ra ánh sáng và kẻ có tội phải đền tội.

Mình xin được lập một quỹ nhỏ, mọi người chú ý giúp mình là 1 quỹ nhỏ thôi ạ, mình sẽ không để quỹ vượt quá 300 triệu ạ. Hiện tại, bản thân mình đã tự đóng góp vào chính quỹ số tiền là 30 triệu, cũng như quyên góp được từ 1 vài mạnh thường quân, mong mọi người hãy góp 1 ít sức lực của mình để hỗ trợ gia đình bé.

Trước khi lập quỹ, mình đã xinh phép chị Thanh Loan, chính là dì của bé V.A ạ”, nội dung bài viết kêu gọi ủng hộ được lan truyền trên mạng xã hội.

Liên hệ với chị Thanh Loan (là bác họ của bé V.A), chị khẳng định gia đình không nhờ ai đứng lên kêu gọi và cũng không có ý định kêu gọi bất cứ một quỹ nào.

“Mình khẳng định là gia đình không kêu gọi quyên góp bằng bất cứ hình thức nào và ở group nào cả. Mong mọi người hết sức tỉnh táo và đừng để những kẻ xấu trục lợi.

Xin mọi người nếu gặp bất cứ trường hợp nào lợi dụng việc này để trục lợi thì báo cáo report nick và nhắn cho mình nhé”, chị Loan chia sẻ.

Bên cạnh đó, chị Loan cũng cho biết khi chị nhắn tin cho số điện thoại được đính kèm trong bài viết thì cô gái này không hiểu vì sao bị rất nhiều người lạ nhắn tin lắm phiền. Đồng thời, chủ nhân của số điện thoại này cũng khẳng định mình không phải là người đứng ra kêu gọi ủng hộ.

Người bác họ tên Loan lên tiếng về vụ việc
Người bác họ tên Loan lên tiếng về vụ việc

Đồng thời, chị Loan cũng cho biết gia đình sẽ mời công an điều tra làm rõ các đối tượng có hành vi trục lợi này.

- Được tài trợ -
Bài trướcNgười dân bức xúc vì phải tự bỏ tiền test nhanh mới được tiêm vắc-xin Covid-19
Bài tiếp theoTừ 2022, chồng không cho vợ đi làm bị phạt đến 5 triệu đồng
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments