- Được tài trợ -

Ngày 30/3, một người đàn ông đột nhập vào trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội, quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Trong video ghi lại sự việc, người đàn ông mặc áo xám trùm kín đầu, đeo khẩu trang bị bắt gặp quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Sau khi giằng co với vài nữ sinh trước cửa nhà vệ sinh, người này bỏ chạy.

Nguyễn Lan, sinh viên năm nhất, trường Quản trị và Kinh doanh (Đại học Quốc gia Hà Nội) cho biết sự việc xảy ra trong giờ ra chơi. Hôm đó, chỉ có hai lớp của sinh viên năm nhất học tại khu vực này. Khi nghe thấy tiếng hét lớn “có biến thái” từ phía nhà vệ sinh nữ, lúc đầu Lan còn nghĩ đây là trò đùa. Đến khi có thêm tiếng hô hoán, nữ sinh và nhiều bạn khác chạy ra hiện trường.

“Lúc đó, bọn em hoảng hốt chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Một bạn túm được tay của kẻ lạ mặt nhưng hắn vùng ra và chạy thoát. Nhiều bạn nữ khóc vì sợ”, Lan kể lại.

Người lạ đột nhập vào nhà vệ sinh nữ để quay lén. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các sinh viên đã báo với giảng viên đứng lớp để phản ánh lên trường. Ông Hoàng Minh Thắng, Trưởng phòng Hành chính, trường Quản trị và Kinh doanh, cho biết đã nắm được sự việc, đồng thời động viên, trấn an tinh thần sinh viên.

- Được tài trợ -

Ông Thắng thông tin, trường vẫn có hệ thống camera giám sát ở các khu nhà, với hai lớp bảo vệ và hệ thống nhận diện khuôn mặt sinh viên để điểm danh. Tuy nhiên, vì Covid-19, các em đều đeo khẩu trang khi vào trường. “Có thể kẻ xấu đã lợi dụng việc này để lẻn vào trong. Chúng tôi đã tiếp tục tăng cường bảo vệ chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho các em”, ông Thắng nói.

Lan cho biết, sau khi phản ánh sự việc, trường đã lắp thêm camera ở hành lang, lực lượng bảo vệ cũng đi kiểm tra thường xuyên hơn trong các buổi học.

Trường Quản trị và Kinh doanh đã trình báo sự viên tới cơ quan công an, hướng dẫn sinh viên cách xử lý nếu gặp tình huống tương tự.

>>> Đang được quan tâm: Tin một phần mềm, hàng trăm người mất trắng tiền đầu tư

- Được tài trợ -
Bài trướcHé lộ nguyên nhân cô gái phóng hỏa đốt xe tại nhà trọ
Bài tiếp theoBé gái lớp 1 ‘nghiện’ Tiktok
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments