- Được tài trợ -

Từ người già cho đến thanh niên, ai cũng cầm sẵn bản đăng ký trên tay với mong muốn mua được loại pháo hoa mới để cùng gia đình đón giao thừa. Năm nay người dân có thể đốt pháo hoa không tiếng nổ để đón Tết.

>>> Xem thêm: Phụ nữ gốc Á tử vong sau khi bị đẩy xuống đường ray tàu điện ngầm ở New York


Người dân hào hứng với các loại pháo hoa không tiếng nổ

Để phục vụ nhu cầu của người dân trong dịp Tết Nguyên đán, mới đây, nhà máy Z121 thuộc Tổng Cục Công nghiệp quốc phòng vừa cung cấp ra thị trường một số loại pháo hoa, mới sản xuất. Trong đó, có 2 loại pháo hoa có tên gọi là: giàn phun viên và giàn phun hoa được người dân ưa chuộng

Người dân nô nức đến xếp hàng để mua pháo về đón Tết

Từ sáng sớm, nhiều người dân đã xếp hàng tại cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm pháo hoa của nhà máy Z121. Mọi người mong muốn mua được loại pháo hoa mới để cùng gia đình đón giao thừa.

- Được tài trợ -
Sản phẩm pháo hoa được người dân chào đón nồng nhiệt.

Do sức mua của người dân tăng cao đột biến, đặc biệt là với 2 loại giàn phun hoa và giàn phun viên vừa được đưa ra thị trường trong năm nay nên mỗi người dân chỉ được mua giới hạn mỗi chủng loại 5 hộp.

Dù đã tăng cường năng lực sản xuất, chia ca kíp làm việc 24/24 thế nhưng lượng hàng hóa bán ra vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của người mua. Để đảm bảo tính pháp lý, trên mỗi giàn pháo hoa đều in rõ chủng loại, số lô, địa chỉ sản xuất, hướng dẫn sử dụng. Người mua cũng được cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ để xuất trình cho các cơ quan chức năng kiểm tra.

Hai loại pháo hoa được “săn đón” nhất

Các loại pháo hoa không tiếng nổ của nhà máy Z121 sản xuất, bán ra thị trường đều đã được các cơ quan chức năng kiểm định, cấp phép. Hiện đơn vị này đã triển khai hơn 60 điểm bán các sản phẩm pháo hoa không tiếng nổ tại một số địa phương trên cả nước để phục vụ nhu cầu của người dân trong dịp Tết Nguyên Đán.

Theo VTV

- Được tài trợ -
Bài trướcPhụ nữ gốc Á tử vong sau khi bị đẩy xuống đường ray tàu điện ngầm ở New York
Bài tiếp theo‘Con gái đang ngủ thôi phải không’, mẹ không tin con đã đi, còn bố ruột cố ngăn làm lễ cầu siêu
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments