- Được tài trợ -

Không chỉ cô bạn này, trước đó đã có trường hợp cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự, trở thành các chiêu trò nhằm tăng lượt mua cho shop online.

Những đợt sale ”tứ tung” của các sàn thương mại điện tử không chỉ là dịp cho chị em shopping, sắm sửa mà cũng là dịp để chị em nhận về hàng loạt ”trái đắng”. Một cô nàng đã vô cùng bàng hoàng sau khi nhận được đơn hàng mà mình săn sale thành công với mức giá 5k.

>>> Tin được quan tâm: 5 thứ dù siêu thị có sale sập sàn cũng tuyệt đối đừng mua dù thực tế là những thứ này lại bán rất chạy

Cụ thể, sau khi đã hoàn thành đơn đặt hàng là một bình đựng nước với giá 5k trong một đợt sale nào đó, cô gái nhận về một bao phong bì mà nhìn bên ngoài đã thấy bất an, đến khi mở gói hàng ra thì bên trong là 2 chiếc chun buộc tóc, tờ tiền 5k và một lá thư với nội dung: ”Do shop chưa có kinh nghiệm chạy flashsale nên dẫn đến việc bị hết hàng. Shop xin phép bù khách hàng 5k và 1 món quà, rất mong anh chị thông cảm bỏ qua, đừng khiếu nại hay đánh giá 1 sao giúp shop”.

- Được tài trợ -
Nội dung bên trong bức thư được shop bán hàng đính kèm.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng cảm với cô gái này và đồng thời cùng bày tỏ sự bức xúc của mình trước cách làm việc thờ ơ, thiếu chuyên nghiệp của shop bán hàng. Nhiều người cho biết mình cũng từng là ”nạ.n nh.ân” của chiêu trò này và cho rằng đây là mánh khóe ”câu” khách của nhiều shop bán hàng hiện nay.

Không chỉ cô gái này, trước đó cũng có trường hợp săn sale 1k và nhận về đúng vỏn vẹn tờ 1k, đã vậy người này còn mất thêm 18k phí vận chuyển. Từ hai trường hợp này các nàng ”ngh.iện” shopping online nên hết sức cẩn thận kẻo hàng về thì không thấy mà còn gấp mười tiền phí vận chuyển.

>>> Tin được quan tâm: 3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ, càng đầy đặn, càng khoẻ mạnh, vượng phu, phú quý

- Được tài trợ -
Bài trướcVợ chở theo con nhỏ canh chừng cho chồng “nhảy” xe máy
Bài tiếp theoVụ bé gái 8 tuổi: Bố bé khai gì về lý do xóa dữ liệu camera, phi tang chứng cứ phạm tội của người tình?
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments