- Được tài trợ -

Về vết thương trên đầu bé, người cha này khai không biết do người tình gây ra vì cháu A nói do tự té ngã.

Liên quan đến vụ bé gái ở TP.HCM đang gây phẫn nộ dư luận, làm việc với cơ quan điều tra ông Nguyễn Kim Trung Thái – cha của nbé gái đã có những khai báo ban đầu.

Ông Thái cho biết, vì bận đi làm nên không có nhiều thời gian kề cận con. Người cha khai từng chứng kiến người tình, tức bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang dùng roi mây, cây gỗ đánh con của mình. Bản thân ông Thái cũng có một số lần nặng lời và cầm cây đánh cháu A. nhưng nghĩ là dạy dỗ để con ngoan ngoãn hơn, chứ không nghĩ hậu quả dẫn đến tình hình như bây giờ.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái

Trình bày về sự việc xảy ra ngày 22/12/2021, ông Thái cho biết tầm 18h sau khi bị can Trang gọi điện thoại thông báo, ông chạy về nhà thì đã thấy con tím tái, thở khó khăn. Ông sơ cứu và đưa con vào bệnh viện gần đó, nhưng không kịp. Về vết thương trên đầu cháu bé, người cha này khai không biết do Trang gây ra, vì cháu A nói do tự té ngã.

Nguồn tin khác cho hay, cơ quan chức năng cũng đã khôi phục được những hình ảnh camera trong căn hộ của gia đình ông Thái và đang tiếp tục giám định, làm rõ.

- Được tài trợ -

Tối 30/12/2021 ông Thái bị bắt do có dấu hiệu đồng phạm, giúp sức với Nguyễn Võ Quỳnh Trang trong vụ bạo hành, khiến cháu Nguyễn Thái V.A. (SN 2013, con riêng của ông Thái) ra đi .

Cơ quan điều tra xác định, ông Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang có quan hệ tình cảm, sống chung như vợ chồng từ tháng 6/2020 ở khu chung cư Saigon Pearl (quận Bình Thạnh) cùng với bé gái.

Tại buổi gặp gỡ báo chí vừa qua, Ban Giám đốc Công an TP.HCM cho biết đã thống nhất với cơ quan tố tụng sẽ đưa vụ án ra xét xử làm “án điểm”./.

>>> Tin được quan tâm: Sau 30 tuổi buồng trứng bắt đầu lão hóa, chị em nên làm ngay 5 việc sau.

- Được tài trợ -
Bài trướcTham gia mạng Bigo, người phụ nữ bị thanh niên tống tiền bằng clip “ếch”
Bài tiếp theoPhạt tới 3 triệu đồng người không đeo khẩu trang, không khai báo y tế
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments