- Được tài trợ -

Các đối tượng chặn trước, chặn sau xe cô gái tạo ra hiện trường va chạm trước tiệm bánh kem để một đối tượng nữ tiếp cận trộm chiếc túi nilon treo trên xe cô gái. Bên trong túi nilon có chiếc Iphone 11 Pro Max, tiền mặt, tổng trị giá hơn 30 triệu đồng…

Ngày 25/12, Công an huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh tiếp nhận thông tin hình ảnh trình báo về một vụ dàn cảnh trộm cắp tài sản trước một tiệm bánh kem trên đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Từ hình ảnh được cung cấp, Công an huyện Nhà Bè đang khoanh vùng các đối tượng và tổ chức truy xét.

Nhóm đối tượng dàn cảnh khóa trước và sau xe chị T tạo ra hiện trường va quẹt.

Theo hình ảnh camera của tiệm bánh kem ghi lại, khoảng 7h ngày 23/12, chị T điều khiển xe tay ga đến tiệm bánh kem để đặt bánh. Trong lúc chờ ghi thông tin, chị T lấy chiếc Iphone 11 Pro Max ra sử dụng rồi cất vào túi nilon treo trên xe.

Khi chị T quay vào kiểm tra thì một đối tượng nữ tiếp cận trộm chiếc túi nilon chứa điện thoại và tiền của chị T.

Có một nhóm từ 3-5 người áp sát chặn trước và sau xe chị T khiến chị T không thể nhúc nhích. Lợi dụng chị T quay đầu lại trao đổi với những người va chạm với mình, một đối tượng nữ áp sát trộm chiếc túi nilon treo trên xe chị T rồi lên xe đồng bọn tẩu thoát.

- Được tài trợ -
Sau khi lấy được tài sản cả nhóm nhanh chóng rời đi.

Sau khi 2 đối tượng này bỏ đi, nhóm người va quẹt với chị T cũng nhanh chóng rời đi. Phát hiện mất trộm chị T hô hoán nhưng các đối tượng đã mất dạng. Chị T cho hay, trong túi nilon ngoài chiếc điện thoại còn có tiền mặt với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

Xem thêm: Lương Xuân Trường: “Tuyển Việt Nam không sợ Thái Lan”

- Được tài trợ -
Bài trướcLương Xuân Trường: “Tuyển Việt Nam không sợ Thái Lan”
Bài tiếp theoHLV Park Hang Seo: Bán kết lượt về, tuyển Việt Nam sẽ ‘đấu không hối hận’
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments