- Được tài trợ -

Sau khi được ‘minh oan’ vụ tiền từ thiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chia sẻ vừa có buổi làm việc với công an tỉnh Bình Dương để cung cấp thêm bằng chứng về việc anh bị vu khống, xúc phạm thời gian qua.

>>> Tin liên quan: Bà Nguyễn Phương Hằng gửi đơn tố giác CEO Công ty Điền Quân

Đàm Vĩnh Hưng mong muốn những người từng xúc phạm anh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Đàm Vĩnh Hưng viết: “Hưng đã có 3 buổi làm việc với Công an Bình Dương và buổi gần nhất là hôm 19.1 với sự có mặt của Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh… Tất cả những nội dung vu khống, xuyên tạc và những thống kê thiệt hại về công việc, tinh thần Hưng đã trực tiếp gửi và làm việc đầy đủ với cơ quan Công an tỉnh Bình Dương”.

Bên cạnh đó, giọng ca Biển tình còn nhấn mạnh bản thân sẽ tiếp tục hợp tác để những ai từng tấn công anh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. “Trong thời gian tới, phía công an cần thêm chứng cứ hay trao đổi gì, Hưng sẽ tích cực phối hợp và làm việc tới cùng để nhanh chóng kết thúc câu chuyện này, những người đang ngày ngày livestream thách thức pháp luật, vu khống người khác ắt sẽ phải chịu trách nhiệm.

Hưng hi vọng sớm có kết quả từ phía Công an tỉnh Bình Dương để mọi công dân đều phải thượng tôn pháp luật và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho Hưng”, nam ca sĩ nhấn mạnh.

- Được tài trợ -
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mục đích anh không khóa bình luận trên mạng xã hội là để thu thập chứng cứ và buộc những ai công kích anh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Chia sẻ thêm với chúng tôi, quản lý Đàm Vĩnh Hưng xác nhận sự việc. Phía này cho biết họ đã cung cấp đầy đủ thông tin, bằng chứng liên quan đến vụ nam ca sĩ tố cáo bà Phương Hằng. Hiện tại, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đang làm rõ vụ việc.

Quản lý Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Buổi làm việc gần đây nhất là buổi làm việc thứ ba của chúng tôi với Công an tỉnh Bình Dương. Buổi làm việc này cũng có mặt của Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Dương. Tất cả những nội dung vu khống, xuyên tạc cũng như những thống kê về thiệt hại công việc, tinh thần đã được chúng tôi gửi đầy đủ cho cơ quan điều tra rồi. Những vụ này rất mất thời gian, thường họ không cho biết thời gian công bố những bước tiếp theo sẽ như thế nào…”.

Giọng ca Xin lỗi tình yêu đang tích cực phối hợp với cơ quan điều tra để lấy lại danh dự cho bản thân

Ngoài bà Phương Hằng, phía này cũng tập trung thu thập thông tin đối với những cá nhân, tổ chức có hành vi xúc phạm, vu khống Đàm Vĩnh Hưng. Mọi thông tin liên quan đến sự việc sẽ được công bố sau.

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (tên thật Huỳnh Minh Hưng) đã gửi đơn tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục, vu khống và sử dụng trái phép thông tin đến Công an TP.HCM hôm 21.9.2021. Sau đó, phía này chuyển đơn tố cáo đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

Phía bà Hằng cũng đệ đơn tố cáo nam ca sĩ không minh bạch về nguồn tiền từ thiện vào ngày 13.10.2021. Thời điểm này, Công an TP.HCM chuyển đơn cho Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) để làm rõ.

Đến hôm 21.1.2022 Bộ Công an chính thức kết luận Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ khác không có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản trong công tác kêu gọi tiền từ thiện đợt bão lũ miền Trung 2020.

Đàm Vĩnh Hưng: Những người xúc phạm, chà đạp tôi phải trả giá trước pháp luật

Sau khi được minh oan về vụ tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có những chia sẻ về việc sẽ tiếp tục khởi kiện những người có hành vi vu khống, xúc phạm mình trong suốt thời gian qua.

Trong video vừa đăng tải, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn đến cơ quan điều tra đã “minh oan” cho mình sau ồn ào ăn chặn tiền từ thiện và các khán giả luôn ủng hộ anh.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa khẳng định không có chuyện anh “ăn chặn” tiền quyên góp trong đợt bão lũ miền Trung 2020.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận bản thân bị tổn thương bởi những tin bịa đặt

Nam ca sĩ cho biết: “Những đồng tiền từ thiện, khi mình ăn, làm bậy hay làm gì sai trái thì phải trả giá đến đời con, đời cháu mình. Tôi luôn luôn tâm niệm điều đó.

Cho nên, tất cả công việc từ thiện của tôi đều xuất phát từ trái tim… Tất cả quá trình làm thiện nguyện của tôi, tôi luôn bỏ tiền túi ra cho thêm nữa, đắp vô rất nhiều, chưa bao giờ bớt đi. Công việc từ thiện của tôi không chỉ mới một ngày, một bữa, không phải đợi thiên tai, lũ lụt mới nhào ra làm. Tôi đã làm từ rất lâu rồi”.

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cũng thông báo sẽ không bao giờ kêu gọi từ thiện từ người dân để tránh gây ra những lùm xùm không đáng có. Anh cho biết sẽ làm thiện nguyện tùy vào điều kiện kinh tế.

“Tôi chắc chắn sẽ không có một chương trình kêu gọi quyên góp một đồng nào từ phía cộng đồng nữa cả. Nếu tôi dư dả, đủ khả năng và có duyên thì tôi sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ trường hợp nào. Còn vừa đủ ăn, tôi sẽ nhường cơ hội đó cho người khá giả hơn mình”, giọng ca Vì anh là soái ca nói.

Giọng ca Biển tình gửi lời cảm ơn đến cơ quan điều tra đã nhanh chóng vào cuộc để làm sáng tỏ vấn đề

Về việc liên tục bị tấn công trên mạng xã hội bởi một số đối tượng quá khích, Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố sẽ có những biện pháp mạnh tay hơn.

Chủ nhân hit Xin lỗi tình yêu nhấn mạnh: “Tất cả những người đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.Tôi đã làm việc với các cơ quan an ninh điều tra cũng như là hình sự, đặc biệt là đội chống tội phạm công nghệ cao. Vì tôi không bao giờ thỏa hiệp với những điều dối trá, vu khống, bịa đặt.

Tất cả những kênh đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật dù cho họ có xóa kênh, xóa clip thì vẫn không thoát được. Tôi đã làm vi bằng về tất cả những gì kênh đó, người đó đã mạt sát và chà đạp Đàm Vĩnh Hưng…”.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mục đích anh không khóa bình luận trên mạng xã hội là để thu thập chứng cứ và buộc những ai công kích anh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng khẳng định bản thân không bao giờ dùng chuyện từ thiện để gây chú ý. “Trong cuộc sống này, ai cũng muốn có được sự bình yên, nhẹ nhàng, vui vẻ để làm việc, cống hiến và giúp đỡ. Tôi cũng vậy.

Tôi không mưu cầu dùng công tác từ thiện để đánh bóng tên tuổi hay làm cho mình nổi tiếng hơn. Tôi không có nhu cầu đó”, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Sau thời gian dài vướng vào ồn ào chiếm đoạt tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc chia sẻ thông tin bản thân được minh oan.

Ngoài nam ca sĩ, cơ quan công an còn xác định ca sĩ Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Trấn Thành, bà Nguyễn Thị Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ cứu trợ miền Trung năm 2020.

Thông tin này lập tức nhận được sự chú ý của công chúng, đồng thời, người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng đến các nghệ sĩ.

>>> Tin liên quan: Bộ Công an: Ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng không chiếm đoạt tiền từ thiện

- Được tài trợ -
Bài trướcNữ sinh đầu độc cha ruột bằng xyanua có dấu hiệu trầm cảm
Bài tiếp theo“Sugar daddy” 82 tuổi vào khách sạn cùng gái trẻ và cái kết đầy bất ngờ
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments