- Được tài trợ -

Sau một ngày đi tìm con gái 15 tuổi mất tích, người nhà phát hiện định vị điện thoại của con gái ở tỉnh Hà Tĩnh, sau 3 ngày thì phát hiện định vị điện thoại của con gái ở khu vực Thanh Hải (Trung Quốc) nên trình báo Công an…

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhiều người dân dự lễ cầu siêu cho bé gái 8 tuổi

Ngày 30/12, Công an huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh đang xác minh đơn trình báo của ông Nguyễn Bá Tùng (ngụ xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) về việc con gái ông Tùng là N.N.B.C (SN 2006) bị mất tích bí ẩn. Công an huyện Bình Chánh đã cử nhiều tổ công tác làm việc với người nhà ông Tùng, xác minh các mối quan hệ để lần ra tung tích của cháu C.

Người nhà đang nghi ngờ cháu C bị đưa qua Trung Quốc.

Theo trình báo của ông Tùng, ngày 21/12, ông Tùng không thấy con gái 15 tuổi của mình đâu, gọi điện không ai nhấc máy nên cả nhà túa đi tìm. Thông qua định vị điện thoại của cháu C, chiều cùng ngày gia đình ông Tùng phát hiện vị trí của cháu C trên đường Bùi Cẩm Hồ, phường Đậu Liên, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh nên gọi điện báo với Công an.

Khi Công an đang xác minh vụ việc thì 3 ngày sau vào lúc rạng 24/12, người nhà lại phát hiện định vị điện thoại của cháu C ở vị trí có tên Bai Jia Qian Wei (khu vực Thanh Hải, Trung Quốc). Sau thời điểm đó đến nay gia đình ông Tùng không còn định vị được vị trí điện thoại của con gái.

- Được tài trợ -

Hiện gia đình ông Tùng đang rất lo lắng về tính mạng con gái mình.

>>> Tin được quan tâm: Từ 2022, chồng không cho vợ đi làm bị phạt đến 5 triệu đồng

- Được tài trợ -
Bài trướcHiệu trưởng Y Hà Nội bị tố gạ tình nữ sinh, nhà trường lên tiếng
Bài tiếp theoVụ xe đầu kéo tông hàng loạt xe máy: Tài xế có sổ tâm thần
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments