- Được tài trợ -

Đại diện Trung tâm Tiếng Anh có cô giáo “không mặc quần áo” khi đang trong giờ dạy trực tuyến cho biết người này đã xin nghỉ việc.

Bài chia sẻ của phụ huynh về cô giáo dậy tiếng Anh ăn mặc thiếu vải trong khi dạy học trực tuyến gây xôn xao dư luận.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng của một phụ huynh ở Hà Nội phản ánh việc cô giáo Tiếng Anh không mặc quần áo trong giờ dạy kèm con trai 8 tuổi.

Được biết, đây là Trung tâm luyện thi IELTS khá nổi tiếng ở Hà Nội hiện nay.

Trao đổi với chúng tôi tối ngày 20/12, ông T. – đại diện Trung tâm Tiếng Anh này cho biết đã liên hệ với phụ huynh và cô giáo liên quan để giải quyết sự việc.

“Bạn ấy trình bày thì khi sắp kết thúc giờ dạy cũng đã đứng dịch ra một góc nhưng không nghĩ vẫn chưa ra khỏi khung hình. Nghe bạn ấy nói thì lúc đó cũng bị mẩn ngứa nên mới thay quần áo”, ông T nói.

- Được tài trợ -

Theo ông T, cô giáo liên quan đến sự việc thực chất chỉ là giáo viên bán thời gian của trung tâm và chưa được ký hợp đồng nhân viên chính thức.

“Trước đây, bạn này công tác bên lĩnh vực du lịch. Tuy nhiên, thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bạn này mới tìm kiếm các công việc gia sư Tiếng Anh ở các trung tâm. Nhân viên này dạy ở trung tâm chúng tôi mới được hơn 2 tháng, đang trong quá trình thử việc; ngoài ra cũng cộng tác với một số trung tâm Tiếng Anh khác”.

Ông T cho hay, cô giáo này năm nay 28 tuổi, đã có gia đình và đang nuôi con nhỏ.

“Khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã đưa ra những bình luận trái chiều, thái quá nên cô giáo bị ảnh hưởng tâm lý rất nặng nề”.

Sau khi phụ huynh đăng tải bài viết, cô giáo này đã gọi điện xin lỗi. Đồng thời, liên hệ tới trung tâm xin được thông cảm và xin nghỉ việc.

“Cô giáo cũng chia sẻ là để xảy ra sự việc nên về sau cũng không thể có mặt mũi nào để dạy học nữa”, ông T kể.

Theo ông T., trung tâm đã gọi điện xin lỗi gia đình học sinh bởi dù sao cũng do trung tâm sắp xếp giáo viên và cô giáo cũng thực sự có sai sót.

“Về phía gia đình học sinh, phụ huynh cũng thông cảm rằng đây là sự cố ngoài mong muốn và muốn khép lại sự việc”, ông T nói.

Hiện người đăng bài đã gỡ clip nói trên.

- Được tài trợ -
Bài trướcPhụ huynh lên tiếng vụ cô giáo “ăn mặc thiếu vải” trong lớp online: “Đến giờ tôi vẫn còn run”
Bài tiếp theoNữ hoàng livestream Vi Á: Cô gái bán hàng online trở thành triệu phú đôla chớp nhoáng sau 5 năm, nguy cơ chấm dứt sự nghiệp ở tuổi 36 vì Né Thuế
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments