- Được tài trợ -

Hà Nội – Giám đốc BV đa khoa Thạch Thất Vương Trung Kiên cho biết, 17h23 ngày 17.1, Khoa Cấp cứu bệnh viện tiếp nhận bé gái Đ.N.A (3 tuổi) ở Canh Nậu (huyện Thạch Thất- Hà Nội) nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật. Thấy dấu hiệu bất thường, nghi bé bị bạo hành nên phía bệnh viện đã báo Công an huyện Thạch Thất.

>>> Xem thêm: Gia đình bé V.A khẳng định “không bao giờ từ bỏ đấu tranh”

Theo Giám đốc BV đa khoa Thạch Thất Vương Trung Kiên, bệnh nhân được mẹ đưa đến. Các bác sĩ tiến hành điều tra bệnh sử thì người mẹ chỉ nói: Từ chiều thấy gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện.

Hình ảnh giống 9 chiếc đinh được bắn vào đầu của cháu bé 3 tuổi ở Thạch Thất. Ảnh: BSCC

Các bác sĩ Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã đặt ống, chụp phim làm chẩn đoán, thấy trên phim có hình ảnh cản quan trên hộp sọ bệnh nhi.

“Chẩn đoán sơ bộ, bệnh nhi hôn mê nghi viêm màng não, sau khi bệnh nhi nhập viện khoảng 1 giờ, chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên – Bệnh viện Xanh Pôn. Ngoài ra, thấy dấu hiệu bất thường, phía bệnh viện cũng đã báo Công an huyện Thạch Thất”.

- Được tài trợ -
Hình ảnh bất thường trên sọ não của bệnh nhi. Ảnh: BSCC

Ông Kiên cũng cho biết thêm thông tin từ Bệnh viện Xanh Pôn mà ông có được, sau khi phía Bệnh viện này tiến hành chụp cắt lớp, nhận thấy có những hình ảnh như đinh bắn vào sọ.

“Trên hình ảnh phim chụp X-Quang cho thấy có dị vật giống 9 đinh được bắn vào sọ bé gái 3 tuổi này. Hiện tình trạng bệnh nhân nặng, tiên lượng tử vong rất cao”, ông Kiên cho hay.

Nguồn tin từ BV Xanh Pôn cũng xác nhận có bé gái Đ.N.A đang điều trị tại đây. Hiện bệnh nhi vẫn trong tình trạng nguy kịch. Hình ảnh trên phim cho thấy có nhiều đinh cắm trong não bệnh nhân. Dù chưa xác định nguyên nhân chính xác nhưng bệnh viện này nghi ngờ, bệnh nhi bị bạo hành.

Hiện bé đang điều trị tại BV Xanh Pôn trong tình trạng hôn mê, tiên lượng tử vong cao.

>>> Xem thêm: Nhà máy Z121 ngưng bán ‘giàn phun hoa’, để nghiên cứu, điều chỉnh giảm cường độ âm thanh

- Được tài trợ -
Bài trướcNhà máy Z121 ngưng bán ‘giàn phun hoa’, để nghiên cứu, điều chỉnh giảm cường độ âm thanh
Bài tiếp theoCô gái 19 tuổi phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng suy đa tạng
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments