- Được tài trợ -

Vận động viên trượt tuyết Katri Lylynpera đã phơi bày khoảnh khắc xấu xí bên trong căn phòng tại làng vận động viên ở Olympic Bắc Kinh 2022.

>>> Đang được quan tâm: 2 phiên bản Cầu Vàng “hàng nhái” gây bão trên MXH

Trong video mà Katri Lylynpera chia sẻ trên trang cá nhân, cô đã ghi lại khoảnh khắc nước đổ từ trần nhà xuống thông qua các đường dẫn của bóng điện. Nước lênh láng khắp căn phòng và điện vẫn bật sáng, theo News AU.

Sau đó, nhóm người mặc đồ bảo hộ đã đến để dọn dẹp giúp căn phòng của Lylynpera. Nữ vận động viên người Phần Lan còn chia sẻ ảnh chụp màn hình một chuỗi tin nhắn với ban tổ chức Olympic Bắc Kinh, trong đó yêu cầu cô xóa các hình ảnh đã chia sẻ trên mạng xã hội.

Lylynpera đã gọi tình huống này là “nực cười” và đề nghị được đối xử như những công dân khác.

- Được tài trợ -
Lylynpera chia sẻ hình ảnh căn phòng trên trang cá nhân.

Đoạn video mà Lylynpera chia sẻ chỉ là một trong các sự cố đáng xấu hổ xảy ra với chủ nhà Trung Quốc khi đăng cai Olympic mùa Đông 2022.

Tuần trước, người hâm mộ trên khắp thế giới bàng hoàng khi nhìn thấy các khu vực xung quanh địa điểm tổ chức môn trượt tuyết bật cao. Phía sau đường trượt tuyết của các vận động viên là những ống khói cao và trụ làm mát của một nhà máy thép cũ. Nhiều người cho rằng nó trông như nhà máy điện hạt nhân.

Các vận động viên của Nga và Phần Lan cũng phàn nàn về thức ăn, thời tiết lạnh giá và những căn phòng cách ly khủng khiếp ở Trung Quốc. Những vận động viên có kết quả dương tính Covid-19 được chuyển đến khách sạn cách ly chuyên dụng.

Vận động viên Valeria Vasnetsova của Nga đã đăng trên trang cá nhân từ một trong những khách sạn cách ly ở Bắc Kinh rằng cô “đau bụng” vì thức ăn thiếu chất lượng.

“Tôi nhợt nhạt và có những quầng đen lớn xung quanh mắt. Tôi muốn tất cả điều này kết thúc. Tôi khóc mỗi ngày và mệt mỏi”, Vasnetsova nói. Cô cho biết chỉ ăn được một ít mỳ ống và sụt cân rất nhiều.

>>> Đang được quan tâm: Ô kính như bị nứt trên cầu Rồng Mây là hiệu ứng để thêm cảm giác mạnh

- Được tài trợ -
Bài trướcÔ kính như bị nứt trên cầu Rồng Mây là hiệu ứng để thêm cảm giác mạnh
Bài tiếp theoChuyện xảy ra ở quốc gia hạ quyết tâm “buông thả” Covid
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments