- Được tài trợ -

Hôm 10/8, một em bé 2 tháng tuổi Sapphire Williams từ Australia tử vong với nồng độ cồn trong cơ thể cao gấp 6 lần mức cho phép đối với người lái xe sau khi bú mẹ.

Sáng ngày 10 tháng 8, Janice Tua, mẹ của Sapphire Williams, thức dậy cho hai con gái sinh đôi Honey và Sapphire uống sữa. Trong khi đợi bình sữa bột mới pha nguội, cô tranh thủ cho Shapphire bú sữa mẹ.

Sapphire bú xong được mẹ đặt xuống giường, lúc này bé Honey vẫn chưa tỉnh ngủ. Một lúc sau, người mẹ thấy có máu chảy ra từ mũi Sapphire, bé mất nhận thức. Sapphire ngay lập tức được bố hô hấp nhân tạo, nhưng không qua khỏi.

Nhân viên điều tra xác định lượng cồn trong máu của Sapphire là 308 mg/100 ml máu, gấp gần 6 lần nồng độ cồn cho phép đối với người điều khiển phương tiện giao thông tại Australia. Bé bị ngộ độc rượu.

- Được tài trợ -

Janice Tua nhớ lại cô đã uống tổng cộng 18 lon gồm rượu và nước ngọt vào hai hôm trước đó.

Nhân viên điều tra Debra Bell khuyến cáo các bà mẹ đang cho con bú không nên uống rượu bia, dù thời gian cho bú cách thời gian uống rượu ngắn hay dài. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, tim và gan của bé có cồn, dạ dày không có cồn.

Theo Sputniknews

- Được tài trợ -
Bài trướcSergei Kovalev: Nhà thiết kế những “quái vật” nguyên tử
Bài tiếp theoBáo Mỹ: Việt Nam dám làm những điều Philippines không dám làm
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments