- Được tài trợ -

(Báo Tinh Hoa) – Như mọi người đã biết, chồng ca sĩ TT là LCV hay cầu thủ CV9 vào tối qua đã có một bài đăng bóc phốt rất nhiều người được cho là quản trị viên của một nhóm anti vợ anh ta. Ngay lập tức bài đăng nhận được sự chia sẻ rất lớn từ cộng đồng mạng, nhất là những fan của hai vợ chồng C.V – T.T. Một số người trong nhóm anti đã lập vi bằng lại về việc CV9 đưa thông tin của họ lên mạng xã hội.

Hình ảnh được chụp lại trên fanpage của anh cầu thủ nọ.

Nhiều quản trị viên trong nhóm anti sau khi bị CV9 đưa thông tin lên mạng đã gặp không ít phiền toái từ cộng đồng mạng, fan của CV-TT không những kéo vào FB của những người này xúc phạm qua tin nhắn hoặc qua các bài viết để công khai mà còn truy thông tin về người thân, nơi làm ăn và những đối tác công việc của họ. Theo một số thông tin chúng tôi nhận được nhiều người đã bị những kẻ lạ mặt phá rối nơi làm ăn, uy hiếp gọi điện khủng bố những người thân của họ, kể cả anti đó là con gái. Hình ảnh phía dưới là bạn Nguyễn Châu Long nhắn tin ra bên ngoài cho mọi người.


Một số bình luận của CV9 với Fan:

- Được tài trợ -

 

Bạn bè của anh Trần Viết Nhàn nói về anh ta trên mạng, người được CV9 sướng tên và đưa hình ảnh cá nhân rồi nói là lâm tặc.

Sáng nay theo thông tin bên lề thì sáng nay vợ chồng CV9 đã đi đến gần trụ sở Công an Thành phố Hồ Chí Minh. Mong là anh chị đi đúng đến Phòng An ninh chính trị nội bộ, chứ đừng nhầm địa chỉ như H..G…

Hình ảnh được cho là của CV-TT sáng nay trước cổng CA TP HCM.

Vào đầu giờ chiều nay, một nick trong nhóm quản trị group anti bị CV9 đưa thông tin lên mạng có tên facebook là Tran Viet Nhan đã chụp lại hình ảnh lập vi bằng về bài đăng của CV9 khi đưa thông tin cá nhân cùng hình ảnh, cũng như nơi ở của anh ta lên mạng. Như thông tin của người này chia sẻ thì anh ta cũng đã bị hacker tấn công nick facebook và cũng rất may mắn mới lấy lại được. Chúng tôi được biết đây chính là anh Trần Viết Nhàn người đã bị CV9 nói là lâm tặc trong status hồi tối của Công Vinh.

Ngay lập tức chúng tôi để ý thấy trên fanpage có tích xanh của CV9 cũng đã xóa sạch sẽ bài đăng hồi tối qua:

CV9 đã xóa bài bốc phốt về nhóm admin anti vợ anh ta.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm về vụ việc này.

Xem thêm: Bàn thêm về việc anh cầu thủ nọ bóc phốt hàng loạt quản trị viên nhóm ăn-ti

Báo Tinh Hoa

- Được tài trợ -
Bài trướcBàn thêm về việc anh cầu thủ nọ bóc phốt hàng loạt quản trị viên nhóm ăn-ti
Bài tiếp theoCa sĩ Phương Thanh nợ người dân Quảng Ngãi lời xin lỗi
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments