- Được tài trợ -

3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ, càng đầy đặn, càng khoẻ mạnh, vượng phu, phú quý: 3 bộ phận ấy là gì?

Nhiều người đàn ông rất thận trọng đối với đối tượng kết hôn của mình, không chỉ có điều kiện phù hợp mà các phương diện khác cũng không quá tệ, kể cả khuôn mặt của một người phụ nữ và tám tính cách của cô ấy. Yêu cầu của mỹ nhân hiện đại không nhất thiết phải quá tốt, cũng không thể gầy quá, có phần càng dày càng vượng.

Theo quan điểm về tướng số, bộ phận này trên cơ thể phụ nữ càng đầy đặn thì càng có tướng giàu sang, là quí nhân của chồng:

>>> Tin liên quan: Cách phòng thoái hóa khớp cho người trẻ

- Được tài trợ -

1. Cặp đùi đầy đặn

Phụ nữ có cặp đùi to có thể được xếp vào loại xấu ở thời hiện đại, nhưng những người phụ nữ như vậy nhìn chung có tuổi thọ rất cao. Theo nhân tướng học, nếu phần đùi quá nhỏ, người này dễ làm việc vất vả, chạy đôn chạy đáo trong suốt cuộc đời. Ngược lại, nếu đùi to thì thường là người thông minh, giàu nghị lực lại khéo léo trong việc chăm sóc gia đình, có thể giúp đỡ chồng trong việc phát triển sự nghiệp. Do vậy, trong gia đình tương đối ổn định, sung sướng, giàu sang phú quý.

Sự nghiệp của người phụ nữ này cũng tương đối vững chắc, từ trẻ đã có số an nhàn, có quý nhân giúp đỡ, có thể thực hiện ước mơ nghề nghiệp trong đời, cuộc sống sung túc do vừa biết cách kiếm tiền vừa có khả năng tích lũy. Đặc biệt là sau khi kết hôn, trung và hậu vận ngày càng có phúc khí, sung túc, an lạc.

2. Đôi môi đầy đặn

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đôi môi đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt là người có quý tướng. Độ dày của môi tỷ lệ thuận với phúc khí của một người phụ nữ. Người có đôi môi như vậy thường có tính cách bao dung, giàu lòng vị tha, và được những người xung quanh yêu mến. Đôi môi đầy đặn cũng mang mệnh phú quý, đi đâu cũng được quý nhân trợ giúp. Khi ở nhà, được hưởng phúc của cha mẹ, sau khi kết hôn cũng sẽ được hưởng phúc của chồng, cũng là người phụ nữ có phúc nhất trong gia đình.

Họ cũng là những người biết tích cóp, giữ được của cải, nên càng về hậu vận càng vương giả. Vì vậy, nếu lấy được người phụ nữ có đặc điểm này, bạn sẽ không hối hận. Ngoài ra, phúc khí của họ cũng rất sâu sắc, nhờ đó mà tụ tài, gia vận hưng vượng, tài sản ngày càng nhiều.

3. Mông đầy đặn, tài vận dồi dào

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có cặp mông đầy đặn, tròn trịa là người hào phóng, độ lượng, tính tình tốt bụng, tính cách mạnh mẽ, rất hiểu chuyện thiên hạ và có tướng phú quý. Cuộc sống của người này khá ổn định về vật chất, làm việc gì cũng suôn sẻ. Ngoài ra, họ còn là người khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt, mông là bảo bối, có thể giữ của cải, tụ tài.

Đây còn là tướng phụ nữ vượng phu ích tử, biết chiều chồng và dễ sinh ra những đứa con khỏe mạnh, thông minh. Vì vậy, sau khi kết hôn, họ độc lập về tài chính, cuộc sống tình cảm thuận buồm xuôi gió, càng về sau càng tốt.

>>> Tin liên quan: 5 thứ dù siêu thị có sale sập sàn cũng tuyệt đối đừng mua dù thực tế là những thứ này lại bán rất chạy

- Được tài trợ -
Bài trướcKhoa Pug “khai nổ” drama 2022 bằng tin đồn bị Vương Phạm lợi dụng quảng cáo kênh YouTube, đang “suy sụp” nên lẩn trốn?
Bài tiếp theoVợ chở theo con nhỏ canh chừng cho chồng “nhảy” xe máy
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments