Đắk Lắk: “Đối ẩm” về, con dâu qua nhà kiếm mẹ chồng “hỏi chuyện”, tiễn bà nhập viện điều trị dài ngày

0

Chuyện giữa mẹ chồng nàng dâu dường như luôn có những bất hòa, có thể chất chứa trong lòng mỗi người hoặc giải bày, hoặc có thể to tiếng, cãi vã với nhau. Thế nhưng thật khó tin khi chính nàng dâu lại vung tay một cách nặng nề khiến mẹ chồng vốn lớn tuổi phải nhập viện điều trị như trường hợp mẹ chồng nàng dâu ở Đắk Lắk.

Thật may là con của người mẹ chồng đã kịp thời phát hiện và đưa người mẹ đi bệnh viện điều trị những dấu vết nặng mà người con dâu gây ra. Chi tiết về vụ việc này, theo NLĐ, ngày 7/8, Công an phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang triệu tập lấy lời khai đối với Nguyễn Thị Kim Minh (47 tuổi, ngụ phường Thống Nhất) để làm rõ hành vi khiến mẹ chồng nhập viện.

Người con dâu tại cơ quan chức năng – Ảnh: NLĐ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 31/7, sau khi đi ‘đối ẩm’ về, bà Minh qua nhà mẹ chồng là bà Lương Thị Hương (70 tuổi) ở kế bên.

Tại đây, do có mâu thuẫn từ trước nên bà Minh và mẹ chồng xảy ra lời qua tiếng lại. Lúc này, bà Minh đã lao vào vung tay tới tấp. Nàng dâu còn dùng sức để mẹ chồng không đứng vững, lấy thân mình giữ bên trên rồi mặc sức mà động tay động chân.

Vung tay liên tục khoảng 20 phút, bà Minh dừng tay, đi về nhà ngủ. Đến sáng hôm sau, con của bà Hương phát hiện mẹ mình có nhiều dấu vết bất thường nên đã đưa đến bệnh viện thăm khám. 

Hiện Công an phường Thống Nhất đang hoàn tất hồ sơ để chuyển Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột để xử lý theo thẩm quyền.

Ảnh phải: Người dân xung quanh vô cùng bất ngờ trước việc làm của cô con dâu – Ảnh minh họa: daidoanket

Đã ở riêng nhưng cô con dâu này vẫn có những mâu thuẫn lớn với mẹ chồng. Người cao tuổi tính tình vốn có những điều khó chịu, con dâu nên lấy ôn hòa, hiếu thảo để đối đãi với mẹ chồng, sao lại có thể vung tay đến mức mẹ chồng phải nhập viện với những dấu vết nặng nề như vậy. Mong cơ quan chức năng sớm điều tra vụ việc, xử lý nghiêm hành động này của cô con dâu.  

Nguồn: NLĐ

Nguồn: https://www.webtretho.com