“Mẹ Nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh: Cờ vàng ba sọc đừng đón tôi tại Mỹ!

5
11024

(Báo Tinh Hoa) – Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì trưa hôm nay, ngày thứ Tư, 17/10/2018, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và gia đình đã đáp chuyến máy bay EVA 398 rời Hà Nội, quá cảnh tại Taipei và sẽ đến Houston trên chuyến bay EVA 52 vào lúc 11 khuya cùng ngày.

Thông tin hành trình chuyến bay của Mẹ Nấm

Anh em cờ vàng tại Houston nói riêng và Hoa Kỳ nói chung đang rất khó chịu vì Mẹ Nấm đã ra điều kiện không muốn tiếp xúc với cờ vàng và đám anh em 3 que tại Mỹ. Một sự khởi đầu mới cho sự nghiệp chống phá của 1 kẻ lưu vong tại hải ngoại, nhưng báo trước vô cùng khó khăn vì Mẹ Nấm dám cả gan bài bác cả cộng đồng 3 sọc đông như kiến tại Mỹ.
Hiện nay các anh em truyền thông tại Hải ngoại đang di chuyển đến thành phố Houston , Texas để kịp ghi lại những hình ảnh của Mẹ Nấm tại đất Mỹ.

Theo thông tin chính xác chúng tôi nhận được thì Mẹ Nấm có ra điều kiện khi đến Mỹ là sẽ không có cờ vàng hay cộng đồng người Việt Nam ra sân bay tại Texas đón, chỉ muốn lặng lẽ với người của bộ phận của chính phủ Mỹ về tiếp nhận người tị nạn – Còn một tù nhân phản động đang chờ đi tị nạn tại Canada. Không biết giới chức dân chủ tại Ca-li và Texas sẽ xử lý vụ này như thế nào! Nghĩ cũng vui nhỉ, vì không biết bao nhiêu cờ vàng ba sọc tại Mỹ đã bỏ rất nhiều công sức ra để bảo vệ Nấm, giờ Nấm sao quên ơn nhanh vậy???

Cả nhà Mẹ Nấm đoàn tụ
Toàn bộ gia đình sẽ định cư tai Mỹ

BBT Báo Tinh Hoa

Bài trướcQuảng Bình: Bắt đối tượng chở 300kg ma túy đá trong cốp xe trên QL1A
Bài tiếp theoTin vui trong ngày: Ủy ban Châu Âu thông qua EVFTA
Theo dõi
Thông báo
guest
5 Góp ý
cũ nhất
mới nhất nhiều bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
co vang
co vang
3 years ago

Xạo!!!

Sự Thật
Sự Thật
3 years ago
Reply to  co vang

Rõ ràng đó là sự thật nhé, mẹ Nấm ko muốn liên quan đến 3 que

boo tran
boo tran
1 year ago

Con me Nam doc nay la cai tha gi ma khong muon la co vang 3 soc do. Dua nao di don con nay la nhung dua co dau ma khong co oc de suy nghi. No noi nhu vay la no tu cho minh biet la no thuoc loai nguoi phe ben nao roi.

Nguoi Ba Soc
Nguoi Ba Soc
1 year ago

Bo Công Sức và Tiền ra de bao ve mot nguoi Vo On Vo nghĩa ,hay học ra đây một bai học, nhớ đời dung cứu mang một ai,ong Ba thuong co cau; Cứu vật vật tra on, cứu Nhân nhân tra Oán

vu ha
vu ha
1 year ago

Cờ vàng tẽn tò.