- Được tài trợ -

#NamiQuora2019 #LoveAndBetrayal #TheDarkSide
Hỏi: Bạn có thể nào viết một đoạn văn bằng những từ ngữ ngây ngô nhất (như trẻ con) để miêu tả phần tối trong thế giới người lớn (sự phản bội, đạo đức giả, vân vân.) không?
Đáp: Ivy Gerassimou:

Bố gọi cháu vào phòng của bố, bố đang bực mình vì đã mất mạng trong trò chơi của bố. Bố kêu cháu hãy làm bố cảm thấy tốt hơn, nên cháu đã tặng bố một cái ôm! Bố thích việc âu yếm lắm.

Bố bắt đầu cù lét cháu. Cháu đã cười và la hét, rồi cháu vô tình đá phải bố.

“Con xin lỗi bố ạ, con không có ý làm bố đau đâu!”

Bố cười lớn và đặt đầu gối lên ngực cháu rồi giữ cổ tay cháu. Cháu cố gắng vùng tay mình ra, nhưng bố đã không buông cháu ra. Cháu không thể thở được nữa, cháu đã bảo bố dừng lại và buông cháu ra.

- Được tài trợ -

Bố đã không lắng nghe lời cháu. Bố giật lấy áo cháu, làm nó rách toạt ra. “Xin hãy dừng lại, xin hãy dừng lại, làm ơn hãy dừng lại.” Bố làm cháu sợ. Trò chơi lúc này đã không còn vui nữa.

Khi cháu cố gắng mặc áo trở lại, bố bắt đầu kéo quần cháu xuống. Cháu cào/ cắn cánh tay bố và nắm tóc bố. Bố đã không thích điều đó. Bố bắt đầu giật tóc cháu, cho đến khi cháu buông bố ra.

Bố lật bụng cháu lên và tước lấy quần lót của cháu. Bố chạm vào chỗ đó của cháu. Mẹ nói không ai được phép chạm vào chỗ đó của cháu. Cháu cố la lên rằng không.

Bố làm chỗ đó của cháu đau nhiều lắm. Bố đã phá vỡ một cái gì đó bên trong cháu, có máu trên quần lót của cháu. Bố bắt cháu đi tắm.

Khi cháu đang tắm, bố bước vào và đưa cho cháu một miếng sô cô la. Trông bố rất buồn, và bố đã hứa rằng bố sẽ không làm điều đó lần nào nữa. “Không sao đâu ạ, con yêu bố.”

Bố đã thất hứa.

____

Bình luận: Arshia Arsacid:

Đây có lẽ là câu trả lời suy sụp nhất trên Quora mà tôi từng đọc trong năm vừa rồi.

Nghĩ tới việc cứt chó như này đã và đang diễn ra trong rất nhiều hộ gia đình. Đcmn không thể tin được mà.

____

Original Post: https://qr.ae/TWnYUD

- Được tài trợ -
Bài trướcHà Nội di chuyển cây hoa sữa ra ngoại thành
Bài tiếp theoTại sao Mỹ lại mua chiến đấu cơ F-15X trong khi có F-35A?
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website Báo Tinh Hoa [.] com, vui lòng để lại bình luận chia sẻ cảm nghĩ của mình về các bài viết. Sử dụng tài khoản facebook hoặc google nếu muốn đăng nhập nhanh để đăng bình luận.
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments