- Được tài trợ -

Q: Tại sao mọi người thường chọn have sex vào đêm?
#sex

A: Meagan Ireland. Bồi bàn tại Denny (2013-hiện tại)

Mọi người có thể have sex vào ban ngày mà … Họ có thể chứ!

Một vài người họ lại thích have sex trong bóng tối.

Có thể họ nghĩ rằng độ lãng mạn sẽ cao hơn khi “chinh chiến” ở trong bóng tối, hoặc là ở trong những căn phòng với ánh sáng mập mờ.

Vài người họ không hề cảm thấy thích thú với bề ngoài của mình, chính vì vậy khi have sex ở căn phòng sáng đèn sẽ khiến họ không cảm thấy thoải mái.

Đó là một vài lý do tại sao vài người họ thích have sex vào buổi đêm hơn, nhưng thường thì bởi vì thời điểm đó hầu hết mọi người đều rảnh rang. Giữa bộn bề cuộc sống như trường học (cho họ hoặc chuẩn bị sẵn sàng cho những đứa trẻ của mình), công việc, việc vặt hàng ngày, chính vì vậy thời gian rảnh của các cặp đôi không có nhiều.

Cuối ngày, lúc những đứa trẻ lên giường đi ngủ, khi ấy, những cặp vợ chồng mới có thời gian dành cho nhau. Mà nó cũng có thể là bởi vì khi ấy thì hầu hết các cặp đôi đều tới thời gian đi ngủ. Xích lại gần nhau, ở trên chiếc giường ngủ, khoảng thời gian thuận lợi vô cùng để umm .. Bạn biết mà

- Được tài trợ -

Nguồn: https://qr.ae/TWtfnK

- Được tài trợ -
Bài trướcTrước một trận chiến quân lính thường viết 1 lá thư “Nếu tôi chết” cho người thân của họ ra sao?
Bài tiếp theoDự đoán kết phim Về Nhà Đi Con!
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website Báo Tinh Hoa [.] com, vui lòng để lại bình luận chia sẻ cảm nghĩ của mình về các bài viết. Sử dụng tài khoản facebook hoặc google nếu muốn đăng nhập nhanh để đăng bình luận.
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments